Bhajan No. 5854 | Date: 20-Jan-20242024-01-20ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે/bhajan/?title=gharmayuddha-thashe-tyare-karma-yogani-sthapana-thasheઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે,

જ્ઞાનમય જ્યારે સંસાર થશે, ત્યારે સતયુગ આવશે.

અંતરમુખ જ્યારે મનુષ્ય થશે, ત્યારે જાગૃત થશે,

ભાવમાં શુદ્ધતા આવશે, ત્યારે ગગનમાંથી ફૂલો વરસશે.

ધરતી પર જ્યારે શાંતિ થશે, ત્યારે ધરતીકંપ ઓછા થશે,

ઘમંડ જ્યારે નાશ પામશે, ત્યારે શાંતિનું સર્જન થશે.

અનોખા નિર્માણ ત્યારે થશે, જ્યારે મનુષ્ય ઈશ્વર તરફ વળશે,

મનની દિશા જ્યારે બદલાશે, ત્યારે યુગ પરિવર્તન થશે.

ખામોશીમાં જ્યારે આનંદ આવશે, ત્યારે ઈચ્છાઓ ખતમ થશે,

અજાગૃતિથી મનુષ્ય મોઢું ફેરવશે, ત્યારે એનો વિકાસ થશે.


ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે


Home » Bhajans » ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે

ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે


View Original
Increase Font Decrease Font


ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે,

જ્ઞાનમય જ્યારે સંસાર થશે, ત્યારે સતયુગ આવશે.

અંતરમુખ જ્યારે મનુષ્ય થશે, ત્યારે જાગૃત થશે,

ભાવમાં શુદ્ધતા આવશે, ત્યારે ગગનમાંથી ફૂલો વરસશે.

ધરતી પર જ્યારે શાંતિ થશે, ત્યારે ધરતીકંપ ઓછા થશે,

ઘમંડ જ્યારે નાશ પામશે, ત્યારે શાંતિનું સર્જન થશે.

અનોખા નિર્માણ ત્યારે થશે, જ્યારે મનુષ્ય ઈશ્વર તરફ વળશે,

મનની દિશા જ્યારે બદલાશે, ત્યારે યુગ પરિવર્તન થશે.

ખામોશીમાં જ્યારે આનંદ આવશે, ત્યારે ઈચ્છાઓ ખતમ થશે,

અજાગૃતિથી મનુષ્ય મોઢું ફેરવશે, ત્યારે એનો વિકાસ થશે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


gharmayuddha thaśē, tyārē karma yōganī sthāpanā thaśē,

jñānamaya jyārē saṁsāra thaśē, tyārē satayuga āvaśē.

aṁtaramukha jyārē manuṣya thaśē, tyārē jāgr̥ta thaśē,

bhāvamāṁ śuddhatā āvaśē, tyārē gaganamāṁthī phūlō varasaśē.

dharatī para jyārē śāṁti thaśē, tyārē dharatīkaṁpa ōchā thaśē,

ghamaṁḍa jyārē nāśa pāmaśē, tyārē śāṁtinuṁ sarjana thaśē.

anōkhā nirmāṇa tyārē thaśē, jyārē manuṣya īśvara tarapha valaśē,

mananī diśā jyārē badalāśē, tyārē yuga parivartana thaśē.

khāmōśīmāṁ jyārē ānaṁda āvaśē, tyārē īcchāō khatama thaśē,

ajāgr̥tithī manuṣya mōḍhuṁ phēravaśē, tyārē ēnō vikāsa thaśē.

Previous
Previous Bhajan
ચલ હવે રમવા જઈએ, આ જગમાં હવે ફરવા જઈએ
Next

Next Bhajan
આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ચલ હવે રમવા જઈએ, આ જગમાં હવે ફરવા જઈએ
Next

Next Gujarati Bhajan
આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે
ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે
First...18711872...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org