Bhajan No. 5879 | Date: 22-Jan-20242024-01-22આજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી/bhajan/?title=aje-tane-pamava-nikalya-to-khabara-padai-haji-to-kami-chhodavum-nathiઆજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી,

આજે તને બધું સોંપવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ આપવું નથી.

આજે તને ભજવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે હજી પોતાની જાતને ભૂલવું નથી,

આજે તને મળવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે હજી દુનિયાને મળવાનું પત્યું નથી.

આજે તને સાંભળવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે હજી સાંભળવાની કોઈ તૈયારી નથી,

આજે તને શોધવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે ભટક્યા વગર અમે રહેતા નથી.

આજે અમે તારા દર્શન માટે તરસ્યા તો ખબર પડ઼ી કે બીજે આકર્ષણ વગર અમે રહ્યા નથી,

આજે અમે સાધવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી આગળ વધવાની અમારી તૈયારી નથી.

આજે અમે વિશ્વાસ કરવા બેઠા તો ખબર પડ઼ી કે હજી પ્રશ્ન જાગ્યા વિના રહેતા નથી,

આજે અમે તારામાં સમાવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે પોતાની જાતને છોડ઼વાની તૈયારી નથી.


આજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી


Home » Bhajans » આજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી

આજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


આજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી,

આજે તને બધું સોંપવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ આપવું નથી.

આજે તને ભજવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે હજી પોતાની જાતને ભૂલવું નથી,

આજે તને મળવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે હજી દુનિયાને મળવાનું પત્યું નથી.

આજે તને સાંભળવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે હજી સાંભળવાની કોઈ તૈયારી નથી,

આજે તને શોધવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે ભટક્યા વગર અમે રહેતા નથી.

આજે અમે તારા દર્શન માટે તરસ્યા તો ખબર પડ઼ી કે બીજે આકર્ષણ વગર અમે રહ્યા નથી,

આજે અમે સાધવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી આગળ વધવાની અમારી તૈયારી નથી.

આજે અમે વિશ્વાસ કરવા બેઠા તો ખબર પડ઼ી કે હજી પ્રશ્ન જાગ્યા વિના રહેતા નથી,

આજે અમે તારામાં સમાવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી કે પોતાની જાતને છોડ઼વાની તૈયારી નથી.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ājē tanē pāmavā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī hajī tō kāṁī chōḍavuṁ nathī,

ājē tanē badhuṁ sōṁpavā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī hajī tō kāṁī āpavuṁ nathī.

ājē tanē bhajavā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī kē hajī pōtānī jātanē bhūlavuṁ nathī,

ājē tanē malavā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī kē hajī duniyānē malavānuṁ patyuṁ nathī.

ājē tanē sāṁbhalavā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī kē hajī sāṁbhalavānī kōī taiyārī nathī,

ājē tanē śōdhavā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī kē bhaṭakyā vagara amē rahētā nathī.

ājē amē tārā darśana māṭē tarasyā tō khabara paḍa઼ī kē bījē ākarṣaṇa vagara amē rahyā nathī,

ājē amē sādhavā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī āgala vadhavānī amārī taiyārī nathī.

ājē amē viśvāsa karavā bēṭhā tō khabara paḍa઼ī kē hajī praśna jāgyā vinā rahētā nathī,

ājē amē tārāmāṁ samāvā nīkalyā tō khabara paḍa઼ī kē pōtānī jātanē chōḍa઼vānī taiyārī nathī.

Previous
Previous Bhajan
ઊંચાઈ પર જવું છે, પોતાના પર કાબૂ પામવો છે
Next

Next Bhajan
મોક્ષની આશા લઈને જીવતો રહ્યો છે માનવી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ઊંચાઈ પર જવું છે, પોતાના પર કાબૂ પામવો છે
Next

Next Gujarati Bhajan
મોક્ષની આશા લઈને જીવતો રહ્યો છે માનવી
આજે તને પામવા નીકળ્યા તો ખબર પડ઼ી હજી તો કાંઈ છોડવું નથી
First...18971898...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org