Bhajan No. 6121 | Date: 06-Jul-20242024-07-06અમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ/bhajan/?title=amulya-tara-darshana-have-to-tum-apaઅમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ

આ જન્મોની તડ઼પને હવે તું ખતમ કર

તારામાં એક હવે તો તું કર, તારામાં એક હવે તો તું કર

શિતલતા, આ દિલમાં હવે તો તું સ્થાપ

મારા દિલની મહેફિલને હવે તો તું સજાવ

ઓ મારા દિલના માલિક, હવે તો તું આવ

બેચેન મારા મનને, હવે તો તું સ્થિર કર

પ્રતિક્ષા મારી આંખોની, હવે તો તું ખતમ કર

મારા હૈયાની પોકારને, હવે તો તું સાંભળ

સાથે લઈ જા, ઓ મારા ઉમાપતિ, હવે ના તડ઼પાવ

અજાગૃત મારા મનને, હવે તો તારામાં જાગૃત કર

મારા ભૂલેલા અસ્તિત્વને, હવે તો જગાડ

મને, મારી ઓળખાણ, હવે તો તું કરાવ

મારા નિજસ્વરૂપના દર્શન, તો તું કરાવ

તારી-મારી દ્વિતીય કહાનીને હવે તો એક કર

આ અલગતાને હવે ખતમ કર

તારા ચરણોમાં લઈ, મને તારી બનાવ

ઓ જગદીશ્વર, તારામાં હવે તો સમાવ, તારામાં હવે તો સમાવ


અમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ


Home » Bhajans » અમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. અમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ

અમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ


View Original
Increase Font Decrease Font


અમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ

આ જન્મોની તડ઼પને હવે તું ખતમ કર

તારામાં એક હવે તો તું કર, તારામાં એક હવે તો તું કર

શિતલતા, આ દિલમાં હવે તો તું સ્થાપ

મારા દિલની મહેફિલને હવે તો તું સજાવ

ઓ મારા દિલના માલિક, હવે તો તું આવ

બેચેન મારા મનને, હવે તો તું સ્થિર કર

પ્રતિક્ષા મારી આંખોની, હવે તો તું ખતમ કર

મારા હૈયાની પોકારને, હવે તો તું સાંભળ

સાથે લઈ જા, ઓ મારા ઉમાપતિ, હવે ના તડ઼પાવ

અજાગૃત મારા મનને, હવે તો તારામાં જાગૃત કર

મારા ભૂલેલા અસ્તિત્વને, હવે તો જગાડ

મને, મારી ઓળખાણ, હવે તો તું કરાવ

મારા નિજસ્વરૂપના દર્શન, તો તું કરાવ

તારી-મારી દ્વિતીય કહાનીને હવે તો એક કર

આ અલગતાને હવે ખતમ કર

તારા ચરણોમાં લઈ, મને તારી બનાવ

ઓ જગદીશ્વર, તારામાં હવે તો સમાવ, તારામાં હવે તો સમાવ



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


amūlya tārā darśana, havē tō tuṁ āpa

ā janmōnī taḍa઼panē havē tuṁ khatama kara

tārāmāṁ ēka havē tō tuṁ kara, tārāmāṁ ēka havē tō tuṁ kara

śitalatā, ā dilamāṁ havē tō tuṁ sthāpa

mārā dilanī mahēphilanē havē tō tuṁ sajāva

ō mārā dilanā mālika, havē tō tuṁ āva

bēcēna mārā mananē, havē tō tuṁ sthira kara

pratikṣā mārī āṁkhōnī, havē tō tuṁ khatama kara

mārā haiyānī pōkāranē, havē tō tuṁ sāṁbhala

sāthē laī jā, ō mārā umāpati, havē nā taḍa઼pāva

ajāgr̥ta mārā mananē, havē tō tārāmāṁ jāgr̥ta kara

mārā bhūlēlā astitvanē, havē tō jagāḍa

manē, mārī ōlakhāṇa, havē tō tuṁ karāva

mārā nijasvarūpanā darśana, tō tuṁ karāva

tārī-mārī dvitīya kahānīnē havē tō ēka kara

ā alagatānē havē khatama kara

tārā caraṇōmāṁ laī, manē tārī banāva

ō jagadīśvara, tārāmāṁ havē tō samāva, tārāmāṁ havē tō samāva

Previous
Previous Bhajan
તારી કૃપા સતત વરસતી રહે છે પ્રભુ
Next

Next Bhajan
ભૂલો કરી છે ઘણી જીવનમાં, અફસોસ પણ એનો થાય છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તારી કૃપા સતત વરસતી રહે છે પ્રભુ
Next

Next Gujarati Bhajan
ભૂલો કરી છે ઘણી જીવનમાં, અફસોસ પણ એનો થાય છે
અમૂલ્ય તારા દર્શન, હવે તો તું આપ
First...21392140...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org