Bhajan No. 6065 | Date: 31-May-20222022-05-31આનંદના રંગમાં રંગાવું છે/bhajan/?title=anandana-rangamam-rangavum-chheઆનંદના રંગમાં રંગાવું છે

પ્રેમમાં સતત નહાવું છે

આજ્ઞાનું પાલન કરવું છે

પ્રભુ, તારી ઓળખાણમાં રમવું છે

મારા-તારા ખેલને પૂરો કરવો છે

તારા-મારા વચ્ચેની દૂરીને તોડ઼વી છે

અંતરના ભાસમાં સતત રહેવું છે

પ્રભુ-તારી જ જાગૃતિમાં રહેવું છે

અહેસાસ મને મારો જોઈએ છે

પ્રેમની લાલસામાં નહાવું છે

તારી જ કૃપાની શરણાગતિ જોઈએ છે

હે પ્રભુ, તારી જ ફિતરતમાં રહેવું છે


આનંદના રંગમાં રંગાવું છે


Home » Bhajans » આનંદના રંગમાં રંગાવું છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આનંદના રંગમાં રંગાવું છે

આનંદના રંગમાં રંગાવું છે


View Original
Increase Font Decrease Font


આનંદના રંગમાં રંગાવું છે

પ્રેમમાં સતત નહાવું છે

આજ્ઞાનું પાલન કરવું છે

પ્રભુ, તારી ઓળખાણમાં રમવું છે

મારા-તારા ખેલને પૂરો કરવો છે

તારા-મારા વચ્ચેની દૂરીને તોડ઼વી છે

અંતરના ભાસમાં સતત રહેવું છે

પ્રભુ-તારી જ જાગૃતિમાં રહેવું છે

અહેસાસ મને મારો જોઈએ છે

પ્રેમની લાલસામાં નહાવું છે

તારી જ કૃપાની શરણાગતિ જોઈએ છે

હે પ્રભુ, તારી જ ફિતરતમાં રહેવું છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ānaṁdanā raṁgamāṁ raṁgāvuṁ chē

prēmamāṁ satata nahāvuṁ chē

ājñānuṁ pālana karavuṁ chē

prabhu, tārī ōlakhāṇamāṁ ramavuṁ chē

mārā-tārā khēlanē pūrō karavō chē

tārā-mārā vaccēnī dūrīnē tōḍa઼vī chē

aṁtaranā bhāsamāṁ satata rahēvuṁ chē

prabhu-tārī ja jāgr̥timāṁ rahēvuṁ chē

ahēsāsa manē mārō jōīē chē

prēmanī lālasāmāṁ nahāvuṁ chē

tārī ja kr̥pānī śaraṇāgati jōīē chē

hē prabhu, tārī ja phitaratamāṁ rahēvuṁ chē

Previous
Previous Bhajan
જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે
Next

Next Bhajan
જ્યાં સમયની રફતાર બદલાતી નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે
Next

Next Gujarati Bhajan
જ્યાં સમયની રફતાર બદલાતી નથી
આનંદના રંગમાં રંગાવું છે
First...20832084...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org