Bhajan No. 6064 | Date: 31-May-20222022-05-31જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે/bhajan/?title=jyam-premani-dhara-vahe-chhe-tyam-amarajyoti-rahe-chheજ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે

જ્યાં નિજભાન ભુલાય છે, ત્યાં પ્રીત હૈયામાં જાગે છે

જ્યાં આત્મા પરમાત્માને મળે છે, ત્યાં રસ્તો મળે છે

જ્યાં ધ્યાનમાં એકાગ્રતા ભળે છે, ત્યાં જ શ્વાસોમાં નિર્લેપતા મળે છે

જ્યાં દ્વંદ્વ બધા ખત્તમ થાય છે, ત્યાં જ ઉમંગ સર્જાય છે

જ્યાં જીવાત્મા પરમાત્મા બને છે, ત્યાં જ સાચી ઓળખાણ મળે છે


જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે


Home » Bhajans » જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે

જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે


View Original
Increase Font Decrease Font


જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે

જ્યાં નિજભાન ભુલાય છે, ત્યાં પ્રીત હૈયામાં જાગે છે

જ્યાં આત્મા પરમાત્માને મળે છે, ત્યાં રસ્તો મળે છે

જ્યાં ધ્યાનમાં એકાગ્રતા ભળે છે, ત્યાં જ શ્વાસોમાં નિર્લેપતા મળે છે

જ્યાં દ્વંદ્વ બધા ખત્તમ થાય છે, ત્યાં જ ઉમંગ સર્જાય છે

જ્યાં જીવાત્મા પરમાત્મા બને છે, ત્યાં જ સાચી ઓળખાણ મળે છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jyāṁ prēmanī dhārā vahē chē, tyāṁ amarajyōti rahē chē

jyāṁ nijabhāna bhulāya chē, tyāṁ prīta haiyāmāṁ jāgē chē

jyāṁ ātmā paramātmānē malē chē, tyāṁ rastō malē chē

jyāṁ dhyānamāṁ ēkāgratā bhalē chē, tyāṁ ja śvāsōmāṁ nirlēpatā malē chē

jyāṁ dvaṁdva badhā khattama thāya chē, tyāṁ ja umaṁga sarjāya chē

jyāṁ jīvātmā paramātmā banē chē, tyāṁ ja sācī ōlakhāṇa malē chē

Previous
Previous Bhajan
ધાર્મિક ગ્રંથો વાંચીને શું મળે છે?
Next

Next Bhajan
આનંદના રંગમાં રંગાવું છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ધાર્મિક ગ્રંથો વાંચીને શું મળે છે?
Next

Next Gujarati Bhajan
આનંદના રંગમાં રંગાવું છે
જ્યાં પ્રેમની ધારા વહે છે, ત્યાં અમરજ્યોતિ રહે છે
First...20812082...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org