Bhajan No. 5969 | Date: 21-Feb-20242024-02-21અંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ/bhajan/?title=antarani-olakhana-apo-re-prabhu-tamara-jevo-banavo-re-prabhuઅંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ

જીવનનું ધ્યેય પમાડો રે પ્રભુ, મંઝિલ તમારી, હવે બનાવો રે પ્રભુ

અંધકાર મારા હટાવો રે પ્રભુ, તારા પ્રકાશથી હવે નવડાવો રે પ્રભુ

આ શરીર ભાન ભુલાવડાવો રે પ્રભુ, તારામાં એક કરો રે પ્રભુ

આ મનની ચંચલતાને હરો રે પ્રભુ, મારું જીવન તારામાં સવાંરો રે પ્રભુ

હર આજ્ઞાનું પાલન કરાવો રે પ્રભુ, તારી મંઝિલ હવે તો બતાડ઼ો રે પ્રભુ

જ્ઞાન મારું તો જગાડ઼ો રે પ્રભુ, તારી ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ

ચમત્કાર તો એવો હવે કરો રે પ્રભુ, તારા બાળને હવે બચાવો રે પ્રભુ

નિર્લેપ, નિ:સંગને સંઘરો રે પ્રભુ, આ તર્પણને હવે સ્વીકારો રે પ્રભુ

તારી વાણીને સુંદરતા આપો રે પ્રભુ, હવે આ અલગતાને કાપો રે પ્રભુ


અંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ


Home » Bhajans » અંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. અંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ

અંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ


View Original
Increase Font Decrease Font


અંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ

જીવનનું ધ્યેય પમાડો રે પ્રભુ, મંઝિલ તમારી, હવે બનાવો રે પ્રભુ

અંધકાર મારા હટાવો રે પ્રભુ, તારા પ્રકાશથી હવે નવડાવો રે પ્રભુ

આ શરીર ભાન ભુલાવડાવો રે પ્રભુ, તારામાં એક કરો રે પ્રભુ

આ મનની ચંચલતાને હરો રે પ્રભુ, મારું જીવન તારામાં સવાંરો રે પ્રભુ

હર આજ્ઞાનું પાલન કરાવો રે પ્રભુ, તારી મંઝિલ હવે તો બતાડ઼ો રે પ્રભુ

જ્ઞાન મારું તો જગાડ઼ો રે પ્રભુ, તારી ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ

ચમત્કાર તો એવો હવે કરો રે પ્રભુ, તારા બાળને હવે બચાવો રે પ્રભુ

નિર્લેપ, નિ:સંગને સંઘરો રે પ્રભુ, આ તર્પણને હવે સ્વીકારો રે પ્રભુ

તારી વાણીને સુંદરતા આપો રે પ્રભુ, હવે આ અલગતાને કાપો રે પ્રભુ



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


aṁtaranī ōlakhāṇa āpō rē prabhu, tamārā jēvō banāvō rē prabhu

jīvananuṁ dhyēya pamāḍō rē prabhu, maṁjhila tamārī, havē banāvō rē prabhu

aṁdhakāra mārā haṭāvō rē prabhu, tārā prakāśathī havē navaḍāvō rē prabhu

ā śarīra bhāna bhulāvaḍāvō rē prabhu, tārāmāṁ ēka karō rē prabhu

ā mananī caṁcalatānē harō rē prabhu, māruṁ jīvana tārāmāṁ savāṁrō rē prabhu

hara ājñānuṁ pālana karāvō rē prabhu, tārī maṁjhila havē tō batāḍa઼ō rē prabhu

jñāna māruṁ tō jagāḍa઼ō rē prabhu, tārī ōlakhāṇa āpō rē prabhu

camatkāra tō ēvō havē karō rē prabhu, tārā bālanē havē bacāvō rē prabhu

nirlēpa, ni:saṁganē saṁgharō rē prabhu, ā tarpaṇanē havē svīkārō rē prabhu

tārī vāṇīnē suṁdaratā āpō rē prabhu, havē ā alagatānē kāpō rē prabhu

Previous
Previous Bhajan
શું સમય તારો નથી વેડફાતો, જ્યારે નથી લેતો પ્રભુનું નામ
Next

Next Bhajan
આનંદની ગલીઓમાંથી જ્યારે ગુજરવું હોય
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શું સમય તારો નથી વેડફાતો, જ્યારે નથી લેતો પ્રભુનું નામ
Next

Next Gujarati Bhajan
આનંદની ગલીઓમાંથી જ્યારે ગુજરવું હોય
અંતરની ઓળખાણ આપો રે પ્રભુ, તમારા જેવો બનાવો રે પ્રભુ
First...19871988...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org