Bhajan No. 5963 | Date: 17-Feb-20242024-02-17દર્શનની વાટ જોતો આ જીવ/bhajan/?title=darshanani-vata-joto-a-jivaદર્શનની વાટ જોતો આ જીવ

તારા પ્રેમની રાહમાં રહેતો આ જીવ

જીવનની સાધનામાં ઘડાતો આ જીવ

અંતરની ઓળખાણથી દૂર રહેતો આ જીવ

સમયની પાબંદીમાં રહેતો આ જીવ

હરપળ નવી આશમાં જીવતો આ જીવ

સંઘર્ષમાં ઘડાતો, મુશ્કેલીમાં જીવતો આ જીવ

જ્ઞાનને શોધતો ને વિચારતો આ જીવ

પ્રાણ ને નિષ્પ્રાણમાં વિહરતો આ જીવ

પોતાની ઓળખાણ ભૂલતો આ જીવ


દર્શનની વાટ જોતો આ જીવ


Home » Bhajans » દર્શનની વાટ જોતો આ જીવ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. દર્શનની વાટ જોતો આ જીવ

દર્શનની વાટ જોતો આ જીવ


View Original
Increase Font Decrease Font


દર્શનની વાટ જોતો આ જીવ

તારા પ્રેમની રાહમાં રહેતો આ જીવ

જીવનની સાધનામાં ઘડાતો આ જીવ

અંતરની ઓળખાણથી દૂર રહેતો આ જીવ

સમયની પાબંદીમાં રહેતો આ જીવ

હરપળ નવી આશમાં જીવતો આ જીવ

સંઘર્ષમાં ઘડાતો, મુશ્કેલીમાં જીવતો આ જીવ

જ્ઞાનને શોધતો ને વિચારતો આ જીવ

પ્રાણ ને નિષ્પ્રાણમાં વિહરતો આ જીવ

પોતાની ઓળખાણ ભૂલતો આ જીવ



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


darśananī vāṭa jōtō ā jīva

tārā prēmanī rāhamāṁ rahētō ā jīva

jīvananī sādhanāmāṁ ghaḍātō ā jīva

aṁtaranī ōlakhāṇathī dūra rahētō ā jīva

samayanī pābaṁdīmāṁ rahētō ā jīva

harapala navī āśamāṁ jīvatō ā jīva

saṁgharṣamāṁ ghaḍātō, muśkēlīmāṁ jīvatō ā jīva

jñānanē śōdhatō nē vicāratō ā jīva

prāṇa nē niṣprāṇamāṁ viharatō ā jīva

pōtānī ōlakhāṇa bhūlatō ā jīva

Previous
Previous Bhajan
આજ તારી કૃપાએ, મને મારી ઓળખાણ આપી
Next

Next Bhajan
સત્યવચન જે બોલે છે, એવું કરે, એવું જરૂરી નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
આજ તારી કૃપાએ, મને મારી ઓળખાણ આપી
Next

Next Gujarati Bhajan
સત્યવચન જે બોલે છે, એવું કરે, એવું જરૂરી નથી
દર્શનની વાટ જોતો આ જીવ
First...19811982...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org