Bhajan No. 5897 | Date: 24-Jan-20242024-01-24ગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે/bhajan/?title=guru-dakshina-shum-apavi-guru-ja-to-badhum-ape-chheગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે,

ગુરુને પ્રેમ કઈ રીતે કરવો? ગુરુ જ તો બધું કરાવે છે.

ગુરુને જીવન કઈ રીતે સોંપવું? ગુરુ જ તો બધું ધ્યાન રાખે છે,

ગુરુનો આભાર કઈ રીતે વ્યક્ત કરવો? ગુરુ જ તો બધે એક છે.

ગુરુનું ગૌરવ કઈ રીતે કરવું? ગુરુ પોતે જ વિશ્વ પ્રસિદ્ઘ છે,

ગુરુની મુલાકાત કઈ રીતે કરવી? ગુરુ તો વિનમ્રતાનું પ્રતીક છે.

ગુરુની મહાનતા કઈ રીત ગાવી? ગુરુતો શિષ્યને મહાન બનાવે છે,

ગુરુની વિરાસત કઈ રીતે સાંચવવી? ગુરુ જ તો લાયક બનાવે છે.

ગુરુમાં ઓજલ કઈ રીતે થવું? ગુરુ જ પોતાના જેવા બનાવે છે,

ગુરુને ગમતા કઈ રીતે રહેવું? ગુરુ જ તો હર મંજર પાર પડ઼ાવે છે.


ગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે


Home » Bhajans » ગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે

ગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે


View Original
Increase Font Decrease Font


ગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે,

ગુરુને પ્રેમ કઈ રીતે કરવો? ગુરુ જ તો બધું કરાવે છે.

ગુરુને જીવન કઈ રીતે સોંપવું? ગુરુ જ તો બધું ધ્યાન રાખે છે,

ગુરુનો આભાર કઈ રીતે વ્યક્ત કરવો? ગુરુ જ તો બધે એક છે.

ગુરુનું ગૌરવ કઈ રીતે કરવું? ગુરુ પોતે જ વિશ્વ પ્રસિદ્ઘ છે,

ગુરુની મુલાકાત કઈ રીતે કરવી? ગુરુ તો વિનમ્રતાનું પ્રતીક છે.

ગુરુની મહાનતા કઈ રીત ગાવી? ગુરુતો શિષ્યને મહાન બનાવે છે,

ગુરુની વિરાસત કઈ રીતે સાંચવવી? ગુરુ જ તો લાયક બનાવે છે.

ગુરુમાં ઓજલ કઈ રીતે થવું? ગુરુ જ પોતાના જેવા બનાવે છે,

ગુરુને ગમતા કઈ રીતે રહેવું? ગુરુ જ તો હર મંજર પાર પડ઼ાવે છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


guru dakṣiṇā śuṁ āpavī? guru ja tō badhuṁ āpē chē,

gurunē prēma kaī rītē karavō? guru ja tō badhuṁ karāvē chē.

gurunē jīvana kaī rītē sōṁpavuṁ? guru ja tō badhuṁ dhyāna rākhē chē,

gurunō ābhāra kaī rītē vyakta karavō? guru ja tō badhē ēka chē.

gurunuṁ gaurava kaī rītē karavuṁ? guru pōtē ja viśva prasidgha chē,

gurunī mulākāta kaī rītē karavī? guru tō vinamratānuṁ pratīka chē.

gurunī mahānatā kaī rīta gāvī? gurutō śiṣyanē mahāna banāvē chē,

gurunī virāsata kaī rītē sāṁcavavī? guru ja tō lāyaka banāvē chē.

gurumāṁ ōjala kaī rītē thavuṁ? guru ja pōtānā jēvā banāvē chē,

gurunē gamatā kaī rītē rahēvuṁ? guru ja tō hara maṁjara pāra paḍa઼āvē chē.

Previous
Previous Bhajan
ગુરુનાં સાનિધ્યમાં રહેવું, એજ મોટામાં મોટી કૃપા છે
Next

Next Bhajan
આ જગમાં રહેવું તારા વગર, એ શક્ય નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ગુરુનાં સાનિધ્યમાં રહેવું, એજ મોટામાં મોટી કૃપા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
આ જગમાં રહેવું તારા વગર, એ શક્ય નથી
ગુરુ દક્ષિણા શું આપવી? ગુરુ જ તો બધું આપે છે
First...19151916...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org