Bhajan No. 5624 | Date: 25-Mar-20162016-03-25ગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ/bhajan/?title=guruni-kripa-o-mara-paramaguru-o-mara-saddaguruગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ.

આવ્યા તમે આ જીવનમાં, પ્રેમથી આપ્યું તો તમે બધું; ઓ મારા સદ્દગુરુ.

પ્રકાશ જીવનમાં કર્યો, મને તમારામાં એક કરી; ઓ મારા વહાલા સદ્દગુરુ.

ઉમંગ જીવનમાં ભર્યો, મને પ્રેરણા આપી સદૈવ; ઓ મારા પરમ ગુરુ, મારા વહાલા ગુરુ.

મોક્ષના પ્યાલા પીવડાવ્યા; ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા પ્રશાંત ગુરુ.

ચેન આપ્યું આ દિલને, રાહ બતાડી તમારી; ઓ મારા પરમ ગુરુ, ઓ કૃપાળું ગુરુ.

ધરતી પર આવ્યા, દિલથી અપનાવ્યા; ઓ મારા સદ્દગુરુ, ઓ દિવ્ય ગુરુ.

આનંદના દિલમાં ફુવારા જગાડ્યા, લીન તમારામાં કર્યા; ઓ મારા જીવન ગુરુ, ઓ સદૈવ ગુરુ.

વિશ્વાસમાં મારા વિધાતા, મારા અંતરમાં રહેનારા; ઓ અનંત ગુરુ, ઓ સર્વવ્યાપી ગુરુ.

તમે છો મારી નાવને લઈ જનારા, મને પ્રેમ આપનારા; મારા અમર ગુરુ, મારા અવિનાશી ગુરુ.


ગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ


Home » Bhajans » ગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ

ગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ


View Original
Increase Font Decrease Font


ગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ.

આવ્યા તમે આ જીવનમાં, પ્રેમથી આપ્યું તો તમે બધું; ઓ મારા સદ્દગુરુ.

પ્રકાશ જીવનમાં કર્યો, મને તમારામાં એક કરી; ઓ મારા વહાલા સદ્દગુરુ.

ઉમંગ જીવનમાં ભર્યો, મને પ્રેરણા આપી સદૈવ; ઓ મારા પરમ ગુરુ, મારા વહાલા ગુરુ.

મોક્ષના પ્યાલા પીવડાવ્યા; ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા પ્રશાંત ગુરુ.

ચેન આપ્યું આ દિલને, રાહ બતાડી તમારી; ઓ મારા પરમ ગુરુ, ઓ કૃપાળું ગુરુ.

ધરતી પર આવ્યા, દિલથી અપનાવ્યા; ઓ મારા સદ્દગુરુ, ઓ દિવ્ય ગુરુ.

આનંદના દિલમાં ફુવારા જગાડ્યા, લીન તમારામાં કર્યા; ઓ મારા જીવન ગુરુ, ઓ સદૈવ ગુરુ.

વિશ્વાસમાં મારા વિધાતા, મારા અંતરમાં રહેનારા; ઓ અનંત ગુરુ, ઓ સર્વવ્યાપી ગુરુ.

તમે છો મારી નાવને લઈ જનારા, મને પ્રેમ આપનારા; મારા અમર ગુરુ, મારા અવિનાશી ગુરુ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


gurunī kr̥pā, ō mārā paramaguru, ō mārā saddaguru.

āvyā tamē ā jīvanamāṁ, prēmathī āpyuṁ tō tamē badhuṁ; ō mārā saddaguru.

prakāśa jīvanamāṁ karyō, manē tamārāmāṁ ēka karī; ō mārā vahālā saddaguru.

umaṁga jīvanamāṁ bharyō, manē prēraṇā āpī sadaiva; ō mārā parama guru, mārā vahālā guru.

mōkṣanā pyālā pīvaḍāvyā; ō mārā paramaguru, ō mārā praśāṁta guru.

cēna āpyuṁ ā dilanē, rāha batāḍī tamārī; ō mārā parama guru, ō kr̥pāluṁ guru.

dharatī para āvyā, dilathī apanāvyā; ō mārā saddaguru, ō divya guru.

ānaṁdanā dilamāṁ phuvārā jagāḍyā, līna tamārāmāṁ karyā; ō mārā jīvana guru, ō sadaiva guru.

viśvāsamāṁ mārā vidhātā, mārā aṁtaramāṁ rahēnārā; ō anaṁta guru, ō sarvavyāpī guru.

tamē chō mārī nāvanē laī janārā, manē prēma āpanārā; mārā amara guru, mārā avināśī guru.

Previous
Previous Bhajan
દેવાતાઓની ભાષા, મનુષ્યને સમજાતી નથી;
Next

Next Bhajan
મહેફિલના ચાંદનાં કિરણોની ઠંડક અલગ હોય છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
દેવાતાઓની ભાષા, મનુષ્યને સમજાતી નથી;
Next

Next Gujarati Bhajan
મહેફિલના ચાંદનાં કિરણોની ઠંડક અલગ હોય છે
ગુરુની કૃપા, ઓ મારા પરમગુરુ, ઓ મારા સદ્દગુરુ
First...16431644...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org