Bhajan No. 5579 | Date: 20-Dec-20152015-12-20‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;/bhajan/?title=hatha-pakadine-rakhajo-ichchhe-chhe-sahu-koi-prabhu-pase‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;

‘મને એકલો મુકી દો’, પછી કહીએ સહુ તો પ્રભુને.

‘ચલાવજો અમને તમારી રાહ પર’, વિનંતી કરીએ પ્રભુ પાસે;

‘મને મારા રસ્તે ચાલવું છે’, થાકીને કહીએ પ્રભુને.

‘પરિપૂર્ણ બનાવો’, અમે રીઝીએ પ્રભુને;

‘ફરી પાછા આવીશું, હવે અમને છોડો’, ઉપાડા આપીએ પ્રભુને.

‘તમારી સમજ આપો’, વિનવે સહુ પ્રભુને;

‘સમજ અમારી છે પરિપૂર્ણ, તમારી સમજ ન સમજાય’, કોસીએ પ્રભુને.

‘નિસ્વાર્થ ભાવો આપો, પ્રેરણા આપો’, કહીએ પ્રભુને;

‘સ્વાર્થમાં જ અમે રમીએ, નથી નીકળવું બહાર’, અંતરમાં કહીએ પ્રભુને.

‘પ્રેમ તમારો ભરો’, એવી અરજી મૂકીએ પ્રભુને;

‘તમારો પ્રેમ સમજાતો નથી, અમને ચાલવા દો અમારી રાહે’, ભૂલીએ પ્રભુને.


‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;


Home » Bhajans » ‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;

‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;


View Original
Increase Font Decrease Font


‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;

‘મને એકલો મુકી દો’, પછી કહીએ સહુ તો પ્રભુને.

‘ચલાવજો અમને તમારી રાહ પર’, વિનંતી કરીએ પ્રભુ પાસે;

‘મને મારા રસ્તે ચાલવું છે’, થાકીને કહીએ પ્રભુને.

‘પરિપૂર્ણ બનાવો’, અમે રીઝીએ પ્રભુને;

‘ફરી પાછા આવીશું, હવે અમને છોડો’, ઉપાડા આપીએ પ્રભુને.

‘તમારી સમજ આપો’, વિનવે સહુ પ્રભુને;

‘સમજ અમારી છે પરિપૂર્ણ, તમારી સમજ ન સમજાય’, કોસીએ પ્રભુને.

‘નિસ્વાર્થ ભાવો આપો, પ્રેરણા આપો’, કહીએ પ્રભુને;

‘સ્વાર્થમાં જ અમે રમીએ, નથી નીકળવું બહાર’, અંતરમાં કહીએ પ્રભુને.

‘પ્રેમ તમારો ભરો’, એવી અરજી મૂકીએ પ્રભુને;

‘તમારો પ્રેમ સમજાતો નથી, અમને ચાલવા દો અમારી રાહે’, ભૂલીએ પ્રભુને.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


‘hātha pakaḍīnē rākhajō', īcchē chē sahu kōī prabhu pāsē;

‘manē ēkalō mukī dō', pachī kahīē sahu tō prabhunē.

‘calāvajō amanē tamārī rāha para', vinaṁtī karīē prabhu pāsē;

‘manē mārā rastē cālavuṁ chē', thākīnē kahīē prabhunē.

‘paripūrṇa banāvō', amē rījhīē prabhunē;

‘pharī pāchā āvīśuṁ, havē amanē chōḍō', upāḍā āpīē prabhunē.

‘tamārī samaja āpō', vinavē sahu prabhunē;

‘samaja amārī chē paripūrṇa, tamārī samaja na samajāya', kōsīē prabhunē.

‘nisvārtha bhāvō āpō, prēraṇā āpō', kahīē prabhunē;

‘svārthamāṁ ja amē ramīē, nathī nīkalavuṁ bahāra', aṁtaramāṁ kahīē prabhunē.

‘prēma tamārō bharō', ēvī arajī mūkīē prabhunē;

‘tamārō prēma samajātō nathī, amanē cālavā dō amārī rāhē', bhūlīē prabhunē.

Previous
Previous Bhajan
દુનિયાની ભાષા મને સમજાતી નથી;
Next

Next Bhajan
પરિપૂર્ણતાની વાતો ન થાય જ્યાં મનમાં શાંતિ નથી;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
દુનિયાની ભાષા મને સમજાતી નથી;
Next

Next Gujarati Bhajan
પરિપૂર્ણતાની વાતો ન થાય જ્યાં મનમાં શાંતિ નથી;
‘હાથ પકડીને રાખજો’, ઈચ્છે છે સહુ કોઈ પ્રભુ પાસે;
First...15971598...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org