Bhajan No. 5951 | Date: 16-Feb-20242024-02-16હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ/bhajan/?title=he-prabhu-eka-ja-prarthana-chhe-tane-ke-taramam-samavaહે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ

હે પ્રભુ, એક જ યાચના છે તને, કે નિર્ભય-અભય બનાવ

હે પ્રભુ, એક જ તડપ છે, કે સતત તારામાં જ રાખ

હે પ્રભુ, એક જ મંઝિલ છે, કે સતત તારા આનંદમાં રાખ

ન કોઈ ચિંતા સતાવે, ન કોઈ ફિકર ઊભી થાય

બસ એવા કાર્ય કરાવ, જે કાર્ય તને કરાવવા હોય

હે પ્રભુ, અલગતાની પહેચાન હવે વિસરાવ

હે પ્રભુ, આ તારા-મારાનો ભેદ હવે તું ભુલાવ

હે પ્રભુ, આ સીમિતાને હવે તું અસીમિત બનાવ

હે પ્રભુ, આ અંધકારમાંથી હવે તું પ્રકાશમાં લાવ


હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ


Home » Bhajans » હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ

હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ


View Original
Increase Font Decrease Font


હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ

હે પ્રભુ, એક જ યાચના છે તને, કે નિર્ભય-અભય બનાવ

હે પ્રભુ, એક જ તડપ છે, કે સતત તારામાં જ રાખ

હે પ્રભુ, એક જ મંઝિલ છે, કે સતત તારા આનંદમાં રાખ

ન કોઈ ચિંતા સતાવે, ન કોઈ ફિકર ઊભી થાય

બસ એવા કાર્ય કરાવ, જે કાર્ય તને કરાવવા હોય

હે પ્રભુ, અલગતાની પહેચાન હવે વિસરાવ

હે પ્રભુ, આ તારા-મારાનો ભેદ હવે તું ભુલાવ

હે પ્રભુ, આ સીમિતાને હવે તું અસીમિત બનાવ

હે પ્રભુ, આ અંધકારમાંથી હવે તું પ્રકાશમાં લાવ



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


hē prabhu, ēka ja prārthanā chē tanē, kē tārāmāṁ samāva

hē prabhu, ēka ja yācanā chē tanē, kē nirbhaya-abhaya banāva

hē prabhu, ēka ja taḍapa chē, kē satata tārāmāṁ ja rākha

hē prabhu, ēka ja maṁjhila chē, kē satata tārā ānaṁdamāṁ rākha

na kōī ciṁtā satāvē, na kōī phikara ūbhī thāya

basa ēvā kārya karāva, jē kārya tanē karāvavā hōya

hē prabhu, alagatānī pahēcāna havē visarāva

hē prabhu, ā tārā-mārānō bhēda havē tuṁ bhulāva

hē prabhu, ā sīmitānē havē tuṁ asīmita banāva

hē prabhu, ā aṁdhakāramāṁthī havē tuṁ prakāśamāṁ lāva

Previous
Previous Bhajan
સુખ આવે કે દુઃખ આવે, શું ફરક પડે છે
Next

Next Bhajan
હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સુખ આવે કે દુઃખ આવે, શું ફરક પડે છે
Next

Next Gujarati Bhajan
હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી
હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ
First...19691970...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org