Bhajan No. 5952 | Date: 16-Feb-20242024-02-16હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી/bhajan/?title=he-prabhu-tara-vagara-have-jivanamam-kami-joitum-nathiહે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી

હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમા કાંઈ ગમતું નથી

હે પ્રભુ, હવે દૂરી સહન થાતી નથી

હે પ્રભુ, હવે અલગતા ઝિલાતી નથી

હે પ્રભુ, તારા પ્રેમ વિહોણો હવે રહેવાતું નથી

હે પ્રભુ, તારા અહેસાસ વગર હવે શ્વાસ લેવાતો નથી

હે પ્રભુ, દિલની વાત તને કીધા વગર રહેવાતું નથી

હે પ્રભુ, તારાથી અલગતા હવે સહેવાતી નથી

હે પ્રભુ, આ જીવનમાં પીડા વગર કાંઈ રહેતું નથી

હે પ્રભુ, તારી કૃપા વગર કાંઈ જ થાતું નથી


હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી


Home » Bhajans » હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી

હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી

હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમા કાંઈ ગમતું નથી

હે પ્રભુ, હવે દૂરી સહન થાતી નથી

હે પ્રભુ, હવે અલગતા ઝિલાતી નથી

હે પ્રભુ, તારા પ્રેમ વિહોણો હવે રહેવાતું નથી

હે પ્રભુ, તારા અહેસાસ વગર હવે શ્વાસ લેવાતો નથી

હે પ્રભુ, દિલની વાત તને કીધા વગર રહેવાતું નથી

હે પ્રભુ, તારાથી અલગતા હવે સહેવાતી નથી

હે પ્રભુ, આ જીવનમાં પીડા વગર કાંઈ રહેતું નથી

હે પ્રભુ, તારી કૃપા વગર કાંઈ જ થાતું નથી



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


hē prabhu, tārā vagara havē jīvanamāṁ kāṁī jōītuṁ nathī

hē prabhu, tārā vagara havē jīvanamā kāṁī gamatuṁ nathī

hē prabhu, havē dūrī sahana thātī nathī

hē prabhu, havē alagatā jhilātī nathī

hē prabhu, tārā prēma vihōṇō havē rahēvātuṁ nathī

hē prabhu, tārā ahēsāsa vagara havē śvāsa lēvātō nathī

hē prabhu, dilanī vāta tanē kīdhā vagara rahēvātuṁ nathī

hē prabhu, tārāthī alagatā havē sahēvātī nathī

hē prabhu, ā jīvanamāṁ pīḍā vagara kāṁī rahētuṁ nathī

hē prabhu, tārī kr̥pā vagara kāṁī ja thātuṁ nathī

Previous
Previous Bhajan
હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ
Next

Next Bhajan
તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
હે પ્રભુ, એક જ પ્રાર્થના છે તને, કે તારામાં સમાવ
Next

Next Gujarati Bhajan
તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે
હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી
First...19691970...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org