Bhajan No. 5953 | Date: 16-Feb-20242024-02-16તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે/bhajan/?title=tum-ja-badhum-kari-shake-chhe-tum-ja-mane-badali-shake-chheતું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે

તું જ મને પમાડી શકે છે, તું જ આ ‘હું’ ને મારી શકે છે

આ બાળને તું જ બહાર કાઢી શકે છે, તું જ બધું કરી શકે છે

ખોવાયો છું હું મઝધારમાં, હવે મારી નાવને કિનારા પર તું જ લાવી શકે છે

આ અંતરના અંધકારને, તું જ દૂર કરી શકે છે

સૂઝતું નથી શું કરવાનું, તું જ તો બધું કરી શકે છે

ત્યાં ને ત્યાં અટવાયેલો છું, તું જ બાહર કાઢી શકે છે

આ અંતરની વેદનામાંથી, તું જ તો પ્રકાશ આપી શકે છે

શું આ બાળની પોકાર સંભળાતી નથી, શું આ પોકાર સાચી નથી

એ પોકારમાં પણ શક્તિ તું જ ભરી શકે છે, તું જ બધું કરી શકે છે


તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે


Home » Bhajans » તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે

તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે


View Original
Increase Font Decrease Font


તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે

તું જ મને પમાડી શકે છે, તું જ આ ‘હું’ ને મારી શકે છે

આ બાળને તું જ બહાર કાઢી શકે છે, તું જ બધું કરી શકે છે

ખોવાયો છું હું મઝધારમાં, હવે મારી નાવને કિનારા પર તું જ લાવી શકે છે

આ અંતરના અંધકારને, તું જ દૂર કરી શકે છે

સૂઝતું નથી શું કરવાનું, તું જ તો બધું કરી શકે છે

ત્યાં ને ત્યાં અટવાયેલો છું, તું જ બાહર કાઢી શકે છે

આ અંતરની વેદનામાંથી, તું જ તો પ્રકાશ આપી શકે છે

શું આ બાળની પોકાર સંભળાતી નથી, શું આ પોકાર સાચી નથી

એ પોકારમાં પણ શક્તિ તું જ ભરી શકે છે, તું જ બધું કરી શકે છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tuṁ ja badhuṁ karī śakē chē, tuṁ ja manē badalī śakē chē

tuṁ ja manē pamāḍī śakē chē, tuṁ ja ā ‘huṁ' nē mārī śakē chē

ā bālanē tuṁ ja bahāra kāḍhī śakē chē, tuṁ ja badhuṁ karī śakē chē

khōvāyō chuṁ huṁ majhadhāramāṁ, havē mārī nāvanē kinārā para tuṁ ja lāvī śakē chē

ā aṁtaranā aṁdhakāranē, tuṁ ja dūra karī śakē chē

sūjhatuṁ nathī śuṁ karavānuṁ, tuṁ ja tō badhuṁ karī śakē chē

tyāṁ nē tyāṁ aṭavāyēlō chuṁ, tuṁ ja bāhara kāḍhī śakē chē

ā aṁtaranī vēdanāmāṁthī, tuṁ ja tō prakāśa āpī śakē chē

śuṁ ā bālanī pōkāra saṁbhalātī nathī, śuṁ ā pōkāra sācī nathī

ē pōkāramāṁ paṇa śakti tuṁ ja bharī śakē chē, tuṁ ja badhuṁ karī śakē chē

Previous
Previous Bhajan
હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી
Next

Next Bhajan
કર્મની ગતિ, કોઈનાથી સમજાતી નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
હે પ્રભુ, તારા વગર હવે જીવનમાં કાંઈ જોઈતું નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
કર્મની ગતિ, કોઈનાથી સમજાતી નથી
તું જ બધું કરી શકે છે, તું જ મને બદલી શકે છે
First...19711972...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org