સુખ આવે કે દુઃખ આવે, શું ફરક પડે છે
જ્યાં પ્રભુનું નામ સતત હોય, ત્યાં શું ફરક પડે છે
કામ મળે કે આરામ મળે, ત્યાં શું ફરક પડે છે
જ્યાં સ્મરણ સતત એનું રહે, ત્યાં શું ફરક પડે છે
નામ મળે કે અંજાન રહે, ત્યાં શું ફરક પડે છે
જ્યાં હરિના સતત દર્શન રહે, ત્યાં શું ફરક પડે છે
ઉપકાર મળે કે અપકાર મળે, ત્યાં શું ફરક પડે છે
જ્યાં પ્રેમ દિલમાં સતત વહે, ત્યાં શું ફરક પડે છે
જીવન મળે કે મૃત્યુ મળે, ત્યાં શું ફરક પડે છે
જ્યાં એકરૂપ છે આત્મા, ત્યાં શું ફરક પડે છે
- ડો. હીરા
sukha āvē kē duḥkha āvē, śuṁ pharaka paḍē chē
jyāṁ prabhunuṁ nāma satata hōya, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
kāma malē kē ārāma malē, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
jyāṁ smaraṇa satata ēnuṁ rahē, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
nāma malē kē aṁjāna rahē, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
jyāṁ harinā satata darśana rahē, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
upakāra malē kē apakāra malē, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
jyāṁ prēma dilamāṁ satata vahē, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
jīvana malē kē mr̥tyu malē, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
jyāṁ ēkarūpa chē ātmā, tyāṁ śuṁ pharaka paḍē chē
|
|