Bhajan No. 6144 | Date: 12-Jul-20242024-07-12હિંમતથી ચાલવું અઘરું છે/bhajan/?title=himmatathi-chalavum-agharum-chheહિંમતથી ચાલવું અઘરું છે

પ્રેમમાં સતત રહેવું અઘરું છે

ખૂદને ભૂલી જવું અઘરું છે

પોતાનું બધું આપી દેવું અઘરું છે

જીવનમાં સુખ પાછળ ન ભાગવું અઘરું છે

દુઃખદર્દ સહન કરવા અઘરા છે

ઈચ્છાઓને ત્યજવી અઘરી છે

આનંદમાં સતત રહેવું અઘરું છે

સતત પ્રભુનું નામ લેવું અઘરું છે

સ્પષ્ટતામાં રહેવું, એ તો બહુ અઘરું છે


હિંમતથી ચાલવું અઘરું છે


Home » Bhajans » હિંમતથી ચાલવું અઘરું છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. હિંમતથી ચાલવું અઘરું છે

હિંમતથી ચાલવું અઘરું છે


View Original
Increase Font Decrease Font


હિંમતથી ચાલવું અઘરું છે

પ્રેમમાં સતત રહેવું અઘરું છે

ખૂદને ભૂલી જવું અઘરું છે

પોતાનું બધું આપી દેવું અઘરું છે

જીવનમાં સુખ પાછળ ન ભાગવું અઘરું છે

દુઃખદર્દ સહન કરવા અઘરા છે

ઈચ્છાઓને ત્યજવી અઘરી છે

આનંદમાં સતત રહેવું અઘરું છે

સતત પ્રભુનું નામ લેવું અઘરું છે

સ્પષ્ટતામાં રહેવું, એ તો બહુ અઘરું છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


hiṁmatathī cālavuṁ agharuṁ chē

prēmamāṁ satata rahēvuṁ agharuṁ chē

khūdanē bhūlī javuṁ agharuṁ chē

pōtānuṁ badhuṁ āpī dēvuṁ agharuṁ chē

jīvanamāṁ sukha pāchala na bhāgavuṁ agharuṁ chē

duḥkhadarda sahana karavā agharā chē

īcchāōnē tyajavī agharī chē

ānaṁdamāṁ satata rahēvuṁ agharuṁ chē

satata prabhunuṁ nāma lēvuṁ agharuṁ chē

spaṣṭatāmāṁ rahēvuṁ, ē tō bahu agharuṁ chē

Previous
Previous Bhajan
જીવનભર એક જ માગ્યું, કે સાથે લઈ જા
Next

Next Bhajan
શું કરું, શું ના કરું, આ જ તો હર વ્યક્તિની વ્યથા છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જીવનભર એક જ માગ્યું, કે સાથે લઈ જા
Next

Next Gujarati Bhajan
શું કરું, શું ના કરું, આ જ તો હર વ્યક્તિની વ્યથા છે
હિંમતથી ચાલવું અઘરું છે
First...21612162...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org