Bhajan No. 5744 | Date: 07-Jan-20242024-01-07જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા/bhajan/?title=je-tari-ichchha-e-ja-mari-ichchhaજે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા,

જેમ તું રાખે એમ જ મારે રહેવું.

જે તું કરાવે એ જ મારે કરવું,

જેમ તું જીવાડે એમ જ મારે જીવવું.

આ જ છે મારી ઈચ્છા, આ જ છે મારી રુતબા,

ન મારું અસ્તિત્વ જોઈએ છે, ન કોઈ વજુદ જોઈએ છે.

ખાલી તારી એકતા, તારામાં સમર્પણ જોઈએ છે,

જેટલું જીવાડે, એ તારી ઈચ્છા.

જે કરાવે, એ પણ તારી ઈચ્છા,

ન કોઈ સુખ દુઃખના લેણ જોઈએ છે, કોઈ અમરત્વ જોઈએ છે.

તારી અંદર બસ એક સ્થાન જોઈએ છે,

તારા ઈશારે ચાલવું એજ અંતરની શ્રદ્ધા જોઈએ છે.


જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા


Home » Bhajans » જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા
  1. Home
  2. Bhajans
  3. જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા

જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા


View Original
Increase Font Decrease Font


જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા,

જેમ તું રાખે એમ જ મારે રહેવું.

જે તું કરાવે એ જ મારે કરવું,

જેમ તું જીવાડે એમ જ મારે જીવવું.

આ જ છે મારી ઈચ્છા, આ જ છે મારી રુતબા,

ન મારું અસ્તિત્વ જોઈએ છે, ન કોઈ વજુદ જોઈએ છે.

ખાલી તારી એકતા, તારામાં સમર્પણ જોઈએ છે,

જેટલું જીવાડે, એ તારી ઈચ્છા.

જે કરાવે, એ પણ તારી ઈચ્છા,

ન કોઈ સુખ દુઃખના લેણ જોઈએ છે, કોઈ અમરત્વ જોઈએ છે.

તારી અંદર બસ એક સ્થાન જોઈએ છે,

તારા ઈશારે ચાલવું એજ અંતરની શ્રદ્ધા જોઈએ છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jē tārī īcchā, ē ja mārī īcchā,

jēma tuṁ rākhē ēma ja mārē rahēvuṁ.

jē tuṁ karāvē ē ja mārē karavuṁ,

jēma tuṁ jīvāḍē ēma ja mārē jīvavuṁ.

ā ja chē mārī īcchā, ā ja chē mārī rutabā,

na māruṁ astitva jōīē chē, na kōī vajuda jōīē chē.

khālī tārī ēkatā, tārāmāṁ samarpaṇa jōīē chē,

jēṭaluṁ jīvāḍē, ē tārī īcchā.

jē karāvē, ē paṇa tārī īcchā,

na kōī sukha duḥkhanā lēṇa jōīē chē, kōī amaratva jōīē chē.

tārī aṁdara basa ēka sthāna jōīē chē,

tārā īśārē cālavuṁ ēja aṁtaranī śraddhā jōīē chē.

Previous
Previous Bhajan
તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં
Next

Next Bhajan
મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં
Next

Next Gujarati Bhajan
મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો
જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા
First...17611762...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org