Bhajan No. 5745 | Date: 07-Jan-20242024-01-07મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો/bhajan/?title=mara-manana-mandiramam-avi-ne-besoમારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો,

મારા ભાવોમાં તમે સતત રહેજો,

મારા અંતરમાં સદા હસ્તા રહેજો,

હર પળ તમારામાં સતત રાખજો,

તમારા ઈશારે ચાલતા રાખજો,

જીવનના હર મોડ પર સંગે રહેજો,

તમારા સ્મરણમાં સતત રાખજો,

હર હાલમાં તમારી સાથે રાખજો,

તમારા ચરણકમલમાં સ્થાન આપજો,

સતત સેવાનુ નિત્ય કામ કરાવજો.


મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો


Home » Bhajans » મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો

મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો


View Original
Increase Font Decrease Font


મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો,

મારા ભાવોમાં તમે સતત રહેજો,

મારા અંતરમાં સદા હસ્તા રહેજો,

હર પળ તમારામાં સતત રાખજો,

તમારા ઈશારે ચાલતા રાખજો,

જીવનના હર મોડ પર સંગે રહેજો,

તમારા સ્મરણમાં સતત રાખજો,

હર હાલમાં તમારી સાથે રાખજો,

તમારા ચરણકમલમાં સ્થાન આપજો,

સતત સેવાનુ નિત્ય કામ કરાવજો.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


mārā mananā maṁdiramāṁ āvī nē bēsō,

mārā bhāvōmāṁ tamē satata rahējō,

mārā aṁtaramāṁ sadā hastā rahējō,

hara pala tamārāmāṁ satata rākhajō,

tamārā īśārē cālatā rākhajō,

jīvananā hara mōḍa para saṁgē rahējō,

tamārā smaraṇamāṁ satata rākhajō,

hara hālamāṁ tamārī sāthē rākhajō,

tamārā caraṇakamalamāṁ sthāna āpajō,

satata sēvānu nitya kāma karāvajō.

Previous
Previous Bhajan
જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા
Next

Next Bhajan
પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં
મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો
First...17631764...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org