Bhajan No. 5746 | Date: 07-Jan-20242024-01-07પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં/bhajan/?title=prema-karavo-evo-ke-potanum-astitva-bhuli-jaumપ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં,

સ્નેહ વરસાવો એવો કે આનંદમાં ઝૂમી જાઉં,

જ્ઞાન પ્રકટાવો એવો કે આઝાદ પંછી બની જાઉં,

જીવન જવાડો એવું કે માન અભિમાનથી પરે થઈ જાઉં,

પ્રેરણા આપો એવી કે નિસ્વાર્થ કર્મો કરી જાઉં,

મિલન કરાવો એવું કે બધી અલગતા વિસરી જાઉં,

તારા સંગ રાસ રચાવો એવો કે શરીર ભાન ભૂલી જાવ,

તારા સ્મરણમાં ડુબાડો એવું કે બધી ઈચ્છા ભૂલી જાઉં,

તારી છબી એવી દિલમાં સ્થાપો કે ગમા-અણગમા વિસરી જાઉં,

અજ્ઞાન હટાવો એવું કે ભવસાગર પાર કરી જાઉં.


પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં


Home » Bhajans » પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં

પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં,

સ્નેહ વરસાવો એવો કે આનંદમાં ઝૂમી જાઉં,

જ્ઞાન પ્રકટાવો એવો કે આઝાદ પંછી બની જાઉં,

જીવન જવાડો એવું કે માન અભિમાનથી પરે થઈ જાઉં,

પ્રેરણા આપો એવી કે નિસ્વાર્થ કર્મો કરી જાઉં,

મિલન કરાવો એવું કે બધી અલગતા વિસરી જાઉં,

તારા સંગ રાસ રચાવો એવો કે શરીર ભાન ભૂલી જાવ,

તારા સ્મરણમાં ડુબાડો એવું કે બધી ઈચ્છા ભૂલી જાઉં,

તારી છબી એવી દિલમાં સ્થાપો કે ગમા-અણગમા વિસરી જાઉં,

અજ્ઞાન હટાવો એવું કે ભવસાગર પાર કરી જાઉં.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prēma karāvō ēvō kē pōtānuṁ astitva bhūlī jāuṁ,

snēha varasāvō ēvō kē ānaṁdamāṁ jhūmī jāuṁ,

jñāna prakaṭāvō ēvō kē ājhāda paṁchī banī jāuṁ,

jīvana javāḍō ēvuṁ kē māna abhimānathī parē thaī jāuṁ,

prēraṇā āpō ēvī kē nisvārtha karmō karī jāuṁ,

milana karāvō ēvuṁ kē badhī alagatā visarī jāuṁ,

tārā saṁga rāsa racāvō ēvō kē śarīra bhāna bhūlī jāva,

tārā smaraṇamāṁ ḍubāḍō ēvuṁ kē badhī īcchā bhūlī jāuṁ,

tārī chabī ēvī dilamāṁ sthāpō kē gamā-aṇagamā visarī jāuṁ,

ajñāna haṭāvō ēvuṁ kē bhavasāgara pāra karī jāuṁ.

Previous
Previous Bhajan
મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો
Next

Next Bhajan
ન મુક્તિ જોઈએ ના આ સૃષ્ટિ જોઈએ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મારા મનના મંદિરમાં આવી ને બેસો
Next

Next Gujarati Bhajan
ન મુક્તિ જોઈએ ના આ સૃષ્ટિ જોઈએ છે
પ્રેમ કરાવો એવો કે પોતાનું અસ્તિત્વ ભૂલી જાઉં
First...17631764...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org