Bhajan No. 5743 | Date: 26-Dec-20232023-12-26તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં/bhajan/?title=tane-prema-evo-karava-ke-potani-jata-ne-bhuli-jaumતને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં,

તારામાં એકરૂપ એવી કર કે પોતાની ઓળખાણ પામી જાઉં,

તારા સ્વરોમાં એવી ખોવડ઼ાવ કે તારા સૂરોમાં મઘહોશ થઉં,

તારી પ્રીત એવી જગાડ કે આ દુનિયાને ભૂલી જાઉં,

આનંદમાં એવી ડુબાડ કે આ જીવનના બધા ગમ ભૂલી જાઉં,

હિમ્મત મારામાં એવી જગ઼ાડ કે રાહના બધા ભય ભૂલી જાઉં,

નિર્ભયતા અભયતા એવી આપ કે વિશ્વાસમાં પામી જાઉં,

સંજોગોથી ઉપર ઉઠતા એવું શિખડાવ કે જીતને પામી જાઉં,

સંકુચિતતા આ દિલમાંથી એવી હટાવ રે બધાને અપનાવી લઉં,

હાર-જીતથી ઉપર ઉઠાવ કે સ્થિરતાના સિતારા પર પહોચી જાઉં.


તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં


Home » Bhajans » તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં

તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં


View Original
Increase Font Decrease Font


તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં,

તારામાં એકરૂપ એવી કર કે પોતાની ઓળખાણ પામી જાઉં,

તારા સ્વરોમાં એવી ખોવડ઼ાવ કે તારા સૂરોમાં મઘહોશ થઉં,

તારી પ્રીત એવી જગાડ કે આ દુનિયાને ભૂલી જાઉં,

આનંદમાં એવી ડુબાડ કે આ જીવનના બધા ગમ ભૂલી જાઉં,

હિમ્મત મારામાં એવી જગ઼ાડ કે રાહના બધા ભય ભૂલી જાઉં,

નિર્ભયતા અભયતા એવી આપ કે વિશ્વાસમાં પામી જાઉં,

સંજોગોથી ઉપર ઉઠતા એવું શિખડાવ કે જીતને પામી જાઉં,

સંકુચિતતા આ દિલમાંથી એવી હટાવ રે બધાને અપનાવી લઉં,

હાર-જીતથી ઉપર ઉઠાવ કે સ્થિરતાના સિતારા પર પહોચી જાઉં.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tanē prēma ēvō karāva kē pōtānī jāta nē bhūlī jāuṁ,

tārāmāṁ ēkarūpa ēvī kara kē pōtānī ōlakhāṇa pāmī jāuṁ,

tārā svarōmāṁ ēvī khōvaḍa઼āva kē tārā sūrōmāṁ maghahōśa thauṁ,

tārī prīta ēvī jagāḍa kē ā duniyānē bhūlī jāuṁ,

ānaṁdamāṁ ēvī ḍubāḍa kē ā jīvananā badhā gama bhūlī jāuṁ,

himmata mārāmāṁ ēvī jaga઼āḍa kē rāhanā badhā bhaya bhūlī jāuṁ,

nirbhayatā abhayatā ēvī āpa kē viśvāsamāṁ pāmī jāuṁ,

saṁjōgōthī upara uṭhatā ēvuṁ śikhaḍāva kē jītanē pāmī jāuṁ,

saṁkucitatā ā dilamāṁthī ēvī haṭāva rē badhānē apanāvī lauṁ,

hāra-jītathī upara uṭhāva kē sthiratānā sitārā para pahōcī jāuṁ.

Previous
Previous Bhajan
સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે
Next

Next Bhajan
જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે
Next

Next Gujarati Bhajan
જે તારી ઈચ્છા, એ જ મારી ઈચ્છા
તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં
First...17611762...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org