Bhajan No. 5742 | Date: 25-Dec-20232023-12-25સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે/bhajan/?title=samayani-raphatara-chalati-rahe-chheસમયની રફતાર ચાલતી રહે છે,

ધીરજની ઝણકાર છુટતી રહે છે,

અનમોલ ઘડી ઘટતી રહે છે,

સ્વયંની પુકાર ખામોશ પડ઼ી રહે છે,

શ્વાસોના શ્વાસ થમી રહ્યાં છે,

અંધકારમા માનવી ડૂબી રહ્યો છે,

ઓળખાણ પોતાની વિસરી રહ્યો છે,

જીવનમાં માનવી પોતાને ખોતો રહ્યો છે,

ઈશ્વરની પોકાર વિસરી રહ્યો છે,

હર પળ મરણ તરફ આગળ વધી રહ્યો છે.


સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે


Home » Bhajans » સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે

સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે,

ધીરજની ઝણકાર છુટતી રહે છે,

અનમોલ ઘડી ઘટતી રહે છે,

સ્વયંની પુકાર ખામોશ પડ઼ી રહે છે,

શ્વાસોના શ્વાસ થમી રહ્યાં છે,

અંધકારમા માનવી ડૂબી રહ્યો છે,

ઓળખાણ પોતાની વિસરી રહ્યો છે,

જીવનમાં માનવી પોતાને ખોતો રહ્યો છે,

ઈશ્વરની પોકાર વિસરી રહ્યો છે,

હર પળ મરણ તરફ આગળ વધી રહ્યો છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samayanī raphatāra cālatī rahē chē,

dhīrajanī jhaṇakāra chuṭatī rahē chē,

anamōla ghaḍī ghaṭatī rahē chē,

svayaṁnī pukāra khāmōśa paḍa઼ī rahē chē,

śvāsōnā śvāsa thamī rahyāṁ chē,

aṁdhakāramā mānavī ḍūbī rahyō chē,

ōlakhāṇa pōtānī visarī rahyō chē,

jīvanamāṁ mānavī pōtānē khōtō rahyō chē,

īśvaranī pōkāra visarī rahyō chē,

hara pala maraṇa tarapha āgala vadhī rahyō chē.

Previous
Previous Bhajan
खुदाने भी न जाने क्या लिखा है
Next

Next Bhajan
તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તકલીફ બીજી કોઈ નથી બસ હજી તારાથી અલગ છું
Next

Next Gujarati Bhajan
તને પ્રેમ એવો કરાવ કે પોતાની જાત ને ભૂલી જાઉં
સમયની રફતાર ચાલતી રહે છે
First...17591760...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org