Bhajan No. 5966 | Date: 20-Feb-20242024-02-20જ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?/bhajan/?title=jyam-ansu-vahe-chhe-nayanomam-samajatum-nathi-sha-mateજ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં દર્દ થાય છે દિલમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં પીડા દેખાતી નથી આંખોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં પ્રેમ વહે છે હૃદયમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં અન્યને દુઃખી નથી જોવાતા, સમજાતું નથી શા માટે?

આવા માહોલમાં દર્દ અને પીડા સહેવાતી નથી, શા માટે?

અન્યાય કરેલા કર્મોના ફળ ભોગવાતા નથી, શા માટે?

દ્રષ્ટાભાવ હોવા છતાં, અન્યની તકલીફ જોવાતી નથી, શા માટે?

હૈયું રડ઼ે છે લોકોની પુકાર સાંભળીને, શા માટે?

આ કેવી કરૂણતા છે, કે કોઈની પીડા સહેવાતી નથી, શા માટે?


જ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?


Home » Bhajans » જ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?
  1. Home
  2. Bhajans
  3. જ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?


View Original
Increase Font Decrease Font


જ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં દર્દ થાય છે દિલમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં પીડા દેખાતી નથી આંખોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં પ્રેમ વહે છે હૃદયમાં, સમજાતું નથી શા માટે?

જ્યાં અન્યને દુઃખી નથી જોવાતા, સમજાતું નથી શા માટે?

આવા માહોલમાં દર્દ અને પીડા સહેવાતી નથી, શા માટે?

અન્યાય કરેલા કર્મોના ફળ ભોગવાતા નથી, શા માટે?

દ્રષ્ટાભાવ હોવા છતાં, અન્યની તકલીફ જોવાતી નથી, શા માટે?

હૈયું રડ઼ે છે લોકોની પુકાર સાંભળીને, શા માટે?

આ કેવી કરૂણતા છે, કે કોઈની પીડા સહેવાતી નથી, શા માટે?



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jyāṁ āṁsu vahē chē nayanōmāṁ, samajātuṁ nathī śā māṭē?

jyāṁ darda thāya chē dilamāṁ, samajātuṁ nathī śā māṭē?

jyāṁ pīḍā dēkhātī nathī āṁkhōmāṁ, samajātuṁ nathī śā māṭē?

jyāṁ prēma vahē chē hr̥dayamāṁ, samajātuṁ nathī śā māṭē?

jyāṁ anyanē duḥkhī nathī jōvātā, samajātuṁ nathī śā māṭē?

āvā māhōlamāṁ darda anē pīḍā sahēvātī nathī, śā māṭē?

anyāya karēlā karmōnā phala bhōgavātā nathī, śā māṭē?

draṣṭābhāva hōvā chatāṁ, anyanī takalīpha jōvātī nathī, śā māṭē?

haiyuṁ raḍa઼ē chē lōkōnī pukāra sāṁbhalīnē, śā māṭē?

ā kēvī karūṇatā chē, kē kōīnī pīḍā sahēvātī nathī, śā māṭē?

Previous
Previous Bhajan
ગુરુતત્ત્વની ઓળખાણ તો હૃદયના સ્પર્શથી મળે છે
Next

Next Bhajan
જીવન-મરણના આ ખેલમાં, આ શરીરની લાચારી તકલીફ આપે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ગુરુતત્ત્વની ઓળખાણ તો હૃદયના સ્પર્શથી મળે છે
Next

Next Gujarati Bhajan
જીવન-મરણના આ ખેલમાં, આ શરીરની લાચારી તકલીફ આપે છે
જ્યાં આંસુ વહે છે નયનોમાં, સમજાતું નથી શા માટે?
First...19831984...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org