Bhajan No. 5812 | Date: 13-Jan-20242024-01-13કમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી/bhajan/?title=kamala-chhe-ke-haji-apane-malya-nathiકમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી,

ભવોભવથી સાથે છીએ પણ એકબીજાને ઓળખતા નથી.

કમાલ છે કે હજી આપણે એક બીજાને ભેટ્યા નથી,

સાથે રહીએ છીએ પણ એકબીજાથી અંજાન છીએ.

કમાલ છે કે હજી એકબીજાથી વાતો કરતા નથી,

એવું લાગે છે કે દેખાયા વિના વાતો સંભવ નથી.

કમાલ છે કે હજી તે મને તારી સમીપ લીધો નથી,

તને તો બધું ખબર છે, છતાં તું મને સુધારતો નથી.

કમાલ છે કે તે મને તારામાં એકાકાર કર્યો નથી,

આ કેવી મજબૂરી છે કે મારો સાચો સંગાથી મને આવકારતો નથી.


કમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી


Home » Bhajans » કમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. કમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી

કમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


કમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી,

ભવોભવથી સાથે છીએ પણ એકબીજાને ઓળખતા નથી.

કમાલ છે કે હજી આપણે એક બીજાને ભેટ્યા નથી,

સાથે રહીએ છીએ પણ એકબીજાથી અંજાન છીએ.

કમાલ છે કે હજી એકબીજાથી વાતો કરતા નથી,

એવું લાગે છે કે દેખાયા વિના વાતો સંભવ નથી.

કમાલ છે કે હજી તે મને તારી સમીપ લીધો નથી,

તને તો બધું ખબર છે, છતાં તું મને સુધારતો નથી.

કમાલ છે કે તે મને તારામાં એકાકાર કર્યો નથી,

આ કેવી મજબૂરી છે કે મારો સાચો સંગાથી મને આવકારતો નથી.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


kamāla chē kē hajī āpaṇē malyā nathī,

bhavōbhavathī sāthē chīē paṇa ēkabījānē ōlakhatā nathī.

kamāla chē kē hajī āpaṇē ēka bījānē bhēṭyā nathī,

sāthē rahīē chīē paṇa ēkabījāthī aṁjāna chīē.

kamāla chē kē hajī ēkabījāthī vātō karatā nathī,

ēvuṁ lāgē chē kē dēkhāyā vinā vātō saṁbhava nathī.

kamāla chē kē hajī tē manē tārī samīpa līdhō nathī,

tanē tō badhuṁ khabara chē, chatāṁ tuṁ manē sudhāratō nathī.

kamāla chē kē tē manē tārāmāṁ ēkākāra karyō nathī,

ā kēvī majabūrī chē kē mārō sācō saṁgāthī manē āvakāratō nathī.

Previous
Previous Bhajan
મૂર્ખ માણસ એમ જ કહેશે કે મેં બધું કર્યું
Next

Next Bhajan
કોઈ સાચું નથી, કોઈ ખોટું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મૂર્ખ માણસ એમ જ કહેશે કે મેં બધું કર્યું
Next

Next Gujarati Bhajan
કોઈ સાચું નથી, કોઈ ખોટું નથી
કમાલ છે કે હજી આપણે મળ્યા નથી
First...18291830...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org