Bhajan No. 6060 | Date: 10-Feb-20222022-02-10ખોજ અમારી ચાલુ જ છે/bhajan/?title=khoja-amari-chalu-ja-chheખોજ અમારી ચાલુ જ છે

પ્રભુ, તારા દર્શનની વાટ જોવાય છે

વિશ્વાસ અમારો સ્થિર છે

તારા ખોળામાં મન કાબૂમાં છે

અત્યંત જન્મોના શ્વાસો લઈએ છીએ

ઋણાનુંબંધને પૂરું કરીએ છીએ

ધીરજમાં રહીયે છીએ

મિલનના ગીતો ગાઈએ છીએ

ધર્મને સમજીએ છીએ

હરએક ઈચ્છાને સમર્પણ કરીએ છીએ

અંતરમાં તને પૂજીયે છીએ

પ્રભુ, તારા જ પ્રેમમાં અમે ડૂબીયે છીએ

શરીરભાન ભૂલીએ છીએ

તારી લીલાનાં ખેલમાં અમે ખુદને વિસરીએ છીએ


ખોજ અમારી ચાલુ જ છે


Home » Bhajans » ખોજ અમારી ચાલુ જ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ખોજ અમારી ચાલુ જ છે

ખોજ અમારી ચાલુ જ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


ખોજ અમારી ચાલુ જ છે

પ્રભુ, તારા દર્શનની વાટ જોવાય છે

વિશ્વાસ અમારો સ્થિર છે

તારા ખોળામાં મન કાબૂમાં છે

અત્યંત જન્મોના શ્વાસો લઈએ છીએ

ઋણાનુંબંધને પૂરું કરીએ છીએ

ધીરજમાં રહીયે છીએ

મિલનના ગીતો ગાઈએ છીએ

ધર્મને સમજીએ છીએ

હરએક ઈચ્છાને સમર્પણ કરીએ છીએ

અંતરમાં તને પૂજીયે છીએ

પ્રભુ, તારા જ પ્રેમમાં અમે ડૂબીયે છીએ

શરીરભાન ભૂલીએ છીએ

તારી લીલાનાં ખેલમાં અમે ખુદને વિસરીએ છીએ



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


khōja amārī cālu ja chē

prabhu, tārā darśananī vāṭa jōvāya chē

viśvāsa amārō sthira chē

tārā khōlāmāṁ mana kābūmāṁ chē

atyaṁta janmōnā śvāsō laīē chīē

r̥ṇānuṁbaṁdhanē pūruṁ karīē chīē

dhīrajamāṁ rahīyē chīē

milananā gītō gāīē chīē

dharmanē samajīē chīē

haraēka īcchānē samarpaṇa karīē chīē

aṁtaramāṁ tanē pūjīyē chīē

prabhu, tārā ja prēmamāṁ amē ḍūbīyē chīē

śarīrabhāna bhūlīē chīē

tārī līlānāṁ khēlamāṁ amē khudanē visarīē chīē

Previous
Previous Bhajan
નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે
Next

Next Bhajan
જ્યાં ઈમારત બનવાની શરૂઆત થઈ નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે
Next

Next Gujarati Bhajan
જ્યાં ઈમારત બનવાની શરૂઆત થઈ નથી
ખોજ અમારી ચાલુ જ છે
First...20772078...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org