Bhajan No. 6059 | Date: 05-Feb-20222022-02-05નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે/bhajan/?title=navaratrina-noratani-rato-chheનવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે

વિશ્વાસની સીડ઼ી ચડ઼વાની વાતો છે

પરમ કૃપાળુ જગતજનનીની યાદો છે

એના આશિષથી જાગૃત થવાની તૈયારી છે

જ્ઞાનમાં ઉતરવાની દ્રષ્ટિ છે

મારામાં રમવાની યાત્રા છે

અંતરના ઉંડાણમાં ઉતરવાની તૈયારી છે

પરમ કૃપાળુ રાજેશ્વરીની આ મહેફિલ છે

અમરતા પ્રાપ્ત કરવાની રાતો છે

નિજભાન ભુલાવવાની પ્રક્રિયા છે

ગરબામાં પોતાની જાતને ભૂલવાની વાતો છે

નવ નવ દુર્ગાની પ્રકટ થવાની તૈયારી છે

આદર્શો સ્થાપવાની આ રાતો છે

સૃષ્ટિમાં સમતા લાવવાની કોશિષો છે

શક્તિની ભક્તિના ગીતો છે

અમૂલ્ય એકરૂપતાની આ વાતો છે


નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે


Home » Bhajans » નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે

નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે


View Original
Increase Font Decrease Font


નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે

વિશ્વાસની સીડ઼ી ચડ઼વાની વાતો છે

પરમ કૃપાળુ જગતજનનીની યાદો છે

એના આશિષથી જાગૃત થવાની તૈયારી છે

જ્ઞાનમાં ઉતરવાની દ્રષ્ટિ છે

મારામાં રમવાની યાત્રા છે

અંતરના ઉંડાણમાં ઉતરવાની તૈયારી છે

પરમ કૃપાળુ રાજેશ્વરીની આ મહેફિલ છે

અમરતા પ્રાપ્ત કરવાની રાતો છે

નિજભાન ભુલાવવાની પ્રક્રિયા છે

ગરબામાં પોતાની જાતને ભૂલવાની વાતો છે

નવ નવ દુર્ગાની પ્રકટ થવાની તૈયારી છે

આદર્શો સ્થાપવાની આ રાતો છે

સૃષ્ટિમાં સમતા લાવવાની કોશિષો છે

શક્તિની ભક્તિના ગીતો છે

અમૂલ્ય એકરૂપતાની આ વાતો છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


navarātrīnā nōratānī rātō chē

viśvāsanī sīḍa઼ī caḍa઼vānī vātō chē

parama kr̥pālu jagatajananīnī yādō chē

ēnā āśiṣathī jāgr̥ta thavānī taiyārī chē

jñānamāṁ utaravānī draṣṭi chē

mārāmāṁ ramavānī yātrā chē

aṁtaranā uṁḍāṇamāṁ utaravānī taiyārī chē

parama kr̥pālu rājēśvarīnī ā mahēphila chē

amaratā prāpta karavānī rātō chē

nijabhāna bhulāvavānī prakriyā chē

garabāmāṁ pōtānī jātanē bhūlavānī vātō chē

nava nava durgānī prakaṭa thavānī taiyārī chē

ādarśō sthāpavānī ā rātō chē

sr̥ṣṭimāṁ samatā lāvavānī kōśiṣō chē

śaktinī bhaktinā gītō chē

amūlya ēkarūpatānī ā vātō chē

Previous
Previous Bhajan
મારા જીવનની તૈયારી મેં કરી નથી
Next

Next Bhajan
ખોજ અમારી ચાલુ જ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મારા જીવનની તૈયારી મેં કરી નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
ખોજ અમારી ચાલુ જ છે
નવરાત્રીના નોરતાની રાતો છે
First...20772078...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org