Bhajan No. 5919 | Date: 15-Feb-20242024-02-15કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો/bhajan/?title=koi-darine-ave-koi-chintathi-ave-pana-amane-nirbhaya-rakhoકોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો,

કોઈ અવિશ્વાસથી આવે, કોઈ અધિરાઈથી આવે, પણ અમને શ્રદ્ધામાં રાખો.

કોઈ જવાદારી થોપવા આવે, કોઈ ભાગવા માંડે, પણ અમને અભય રાખો,

કોઈ જીવનથી હારી જાય, કોઈ જીવનમાં તૂટી જાય, પણ અમને ધીરજમાં રાખો.

કોઈ નિરાશાથી આવે, કોઈ પ્રાણવંતા આવે, પણ અમને શક્તિમાં રાખો,

કોઈ અશાંત થઈ આવે, કોઈ, ઊતાવળમાં આવે, પણ અમને શાંતિમાં રાખો.

કોઈ સંઘર્ષથી ગુજરે, કોઈ બેઈમાનીમાં રહે, પણ અમને સત્યમાં રાખો,

કોઈ વેરથી આવે, કોઈ ઈર્ષ્યાથી આવે, પણ અમને સાવધાન રાખો.

કોઈ દંભથી આવે, કોઈ છળકપટથી આવે, પણ અને દ્રષ્ટાભાવમાં રાખો,

કોઈ ખરાબ ભાવથી આવે, કોઈ ઝૂલમ કરવા આવે, પણ અમને તમારા સાનિઘ્યમાં સતત રાખો.


કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો


Home » Bhajans » કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો
  1. Home
  2. Bhajans
  3. કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો

કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો


View Original
Increase Font Decrease Font


કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો,

કોઈ અવિશ્વાસથી આવે, કોઈ અધિરાઈથી આવે, પણ અમને શ્રદ્ધામાં રાખો.

કોઈ જવાદારી થોપવા આવે, કોઈ ભાગવા માંડે, પણ અમને અભય રાખો,

કોઈ જીવનથી હારી જાય, કોઈ જીવનમાં તૂટી જાય, પણ અમને ધીરજમાં રાખો.

કોઈ નિરાશાથી આવે, કોઈ પ્રાણવંતા આવે, પણ અમને શક્તિમાં રાખો,

કોઈ અશાંત થઈ આવે, કોઈ, ઊતાવળમાં આવે, પણ અમને શાંતિમાં રાખો.

કોઈ સંઘર્ષથી ગુજરે, કોઈ બેઈમાનીમાં રહે, પણ અમને સત્યમાં રાખો,

કોઈ વેરથી આવે, કોઈ ઈર્ષ્યાથી આવે, પણ અમને સાવધાન રાખો.

કોઈ દંભથી આવે, કોઈ છળકપટથી આવે, પણ અને દ્રષ્ટાભાવમાં રાખો,

કોઈ ખરાબ ભાવથી આવે, કોઈ ઝૂલમ કરવા આવે, પણ અમને તમારા સાનિઘ્યમાં સતત રાખો.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


kōī ḍarīnē āvē, kōī ciṁtāthī āvē, paṇa amanē nirbhaya rākhō,

kōī aviśvāsathī āvē, kōī adhirāīthī āvē, paṇa amanē śraddhāmāṁ rākhō.

kōī javādārī thōpavā āvē, kōī bhāgavā māṁḍē, paṇa amanē abhaya rākhō,

kōī jīvanathī hārī jāya, kōī jīvanamāṁ tūṭī jāya, paṇa amanē dhīrajamāṁ rākhō.

kōī nirāśāthī āvē, kōī prāṇavaṁtā āvē, paṇa amanē śaktimāṁ rākhō,

kōī aśāṁta thaī āvē, kōī, ūtāvalamāṁ āvē, paṇa amanē śāṁtimāṁ rākhō.

kōī saṁgharṣathī gujarē, kōī bēīmānīmāṁ rahē, paṇa amanē satyamāṁ rākhō,

kōī vērathī āvē, kōī īrṣyāthī āvē, paṇa amanē sāvadhāna rākhō.

kōī daṁbhathī āvē, kōī chalakapaṭathī āvē, paṇa anē draṣṭābhāvamāṁ rākhō,

kōī kharāba bhāvathī āvē, kōī jhūlama karavā āvē, paṇa amanē tamārā sānighyamāṁ satata rākhō.

Previous
Previous Bhajan
લોકોની મરામત થતી હોય, ત્યારે તકલીફ થાય
Next

Next Bhajan
શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
લોકોની મરામત થતી હોય, ત્યારે તકલીફ થાય
Next

Next Gujarati Bhajan
શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે
કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો
First...19371938...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org