Bhajan No. 5920 | Date: 16-Feb-20242024-02-16શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે/bhajan/?title=shiva-tari-mastina-rangamam-rangavum-chheશિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે,

શિવ, તારા નૃત્યમાં અમને નાચવું છે.

શિવ, તારા પ્રેમમાં પોતાની જાતને ભૂલવી છે,

શિવ, તારી કૃપાના વારસદાર બનવું છે.

શિવ, તારા સ્મરણમાં સતત રહેવું છે,

શિવ, તારામાં નિર્ભયતાથી સ્થપાવું છે.

શિવ, તારામાં પૂર્ણતા જાગૃત કરવી છે,

શિવ, તારા આનંદમાં સદૈવ ઝૂમવા છે.

શિવ, તારા ઈશારે સતત ચાલવું છે,

શિવ, તારામાં હવે એક થાવું છે.


શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે


Home » Bhajans » શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે

શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે


View Original
Increase Font Decrease Font


શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે,

શિવ, તારા નૃત્યમાં અમને નાચવું છે.

શિવ, તારા પ્રેમમાં પોતાની જાતને ભૂલવી છે,

શિવ, તારી કૃપાના વારસદાર બનવું છે.

શિવ, તારા સ્મરણમાં સતત રહેવું છે,

શિવ, તારામાં નિર્ભયતાથી સ્થપાવું છે.

શિવ, તારામાં પૂર્ણતા જાગૃત કરવી છે,

શિવ, તારા આનંદમાં સદૈવ ઝૂમવા છે.

શિવ, તારા ઈશારે સતત ચાલવું છે,

શિવ, તારામાં હવે એક થાવું છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śiva, tārī mastīnā raṁgamāṁ raṁgāvuṁ chē,

śiva, tārā nr̥tyamāṁ amanē nācavuṁ chē.

śiva, tārā prēmamāṁ pōtānī jātanē bhūlavī chē,

śiva, tārī kr̥pānā vārasadāra banavuṁ chē.

śiva, tārā smaraṇamāṁ satata rahēvuṁ chē,

śiva, tārāmāṁ nirbhayatāthī sthapāvuṁ chē.

śiva, tārāmāṁ pūrṇatā jāgr̥ta karavī chē,

śiva, tārā ānaṁdamāṁ sadaiva jhūmavā chē.

śiva, tārā īśārē satata cālavuṁ chē,

śiva, tārāmāṁ havē ēka thāvuṁ chē.

Previous
Previous Bhajan
કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો
Next

Next Bhajan
સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
કોઈ ડરીને આવે, કોઈ ચિંતાથી આવે, પણ અમને નિર્ભય રાખો
Next

Next Gujarati Bhajan
સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી
શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે
First...19371938...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org