Bhajan No. 5921 | Date: 16-Feb-20242024-02-16સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી/bhajan/?title=samaya-kyare-badalashe-e-koine-khabara-nathiસમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી,

પ્રેમ ક્યારે હૈયામાં જાગશે, એ કોઈને ખબર નથી.

નિઃસ્વાર્થ કાર્યો ક્યારે થશે, એ કોઈને ખબર નથી,

વાલિયો ભીલ ક્યારે વાલ્મિકી બનશે, એ કોઈને ખબર નથી.

ગુરુકૃપા ક્યારે વરસશે, એ કોઈને ખબર નથી,

દાન-દયામાં નિર્લેપતા ક્યારે આવશે, એ કોઈને ખબર નથી.

અમીરસથી હૈયું ક્યારે ભરાશે, એ કોઈને ખબર નથી,

અંતરમાં સ્પષ્ટતા ક્યારે જાગશે, એ કોઈ ખબર નથી.

ધર્મની સ્થાપના ક્યારે થઈ જશે, એ કોઈને ખબર નથી,

પ્રભુમય ક્યારે થઈ જશું. એ કોઈને ખબર નથી.


સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી


Home » Bhajans » સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી

સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી,

પ્રેમ ક્યારે હૈયામાં જાગશે, એ કોઈને ખબર નથી.

નિઃસ્વાર્થ કાર્યો ક્યારે થશે, એ કોઈને ખબર નથી,

વાલિયો ભીલ ક્યારે વાલ્મિકી બનશે, એ કોઈને ખબર નથી.

ગુરુકૃપા ક્યારે વરસશે, એ કોઈને ખબર નથી,

દાન-દયામાં નિર્લેપતા ક્યારે આવશે, એ કોઈને ખબર નથી.

અમીરસથી હૈયું ક્યારે ભરાશે, એ કોઈને ખબર નથી,

અંતરમાં સ્પષ્ટતા ક્યારે જાગશે, એ કોઈ ખબર નથી.

ધર્મની સ્થાપના ક્યારે થઈ જશે, એ કોઈને ખબર નથી,

પ્રભુમય ક્યારે થઈ જશું. એ કોઈને ખબર નથી.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samaya kyārē badalāśē, ē kōīnē khabara nathī,

prēma kyārē haiyāmāṁ jāgaśē, ē kōīnē khabara nathī.

niḥsvārtha kāryō kyārē thaśē, ē kōīnē khabara nathī,

vāliyō bhīla kyārē vālmikī banaśē, ē kōīnē khabara nathī.

gurukr̥pā kyārē varasaśē, ē kōīnē khabara nathī,

dāna-dayāmāṁ nirlēpatā kyārē āvaśē, ē kōīnē khabara nathī.

amīrasathī haiyuṁ kyārē bharāśē, ē kōīnē khabara nathī,

aṁtaramāṁ spaṣṭatā kyārē jāgaśē, ē kōī khabara nathī.

dharmanī sthāpanā kyārē thaī jaśē, ē kōīnē khabara nathī,

prabhumaya kyārē thaī jaśuṁ. ē kōīnē khabara nathī.

Previous
Previous Bhajan
શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે
Next

Next Bhajan
પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શિવ, તારી મસ્તીના રંગમાં રંગાવું છે
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે
સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી
First...19391940...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org