Bhajan No. 5922 | Date: 16-Feb-20242024-02-16પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે/bhajan/?title=prabhu-sathe-vato-karo-to-prabhu-jarura-vato-karasheપ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે,

પ્રભુ પાસે માગ માગ કરશો, તો પ્રભુ ચૂપ થઈ જાશે.

પ્રભુને અંતરમાં ઉતારશો, તો પ્રભુ જાગૃત કરશે,

પ્રભુને ખાલી પથ્થરોમાં શોઘશો, તો પ્રભુ સૂઈ જશે.

પ્રભુને પ્રેમ કરશો, તો એનો પણ પ્રેમ મહેસૂસ થશે,

પ્રભુ પાસે અપેક્ષા રાખશો, તો પોતાની જાતને બંધનમાં નાખશો.

પ્રભુને સમર્પિત રહેશો, તો પ્રભુ આખું જગ આપશે,

પ્રભુને સ્વાર્થનું સાધન બનાવશો, તો પ્રભુ દૂર રહી જાશે.

પ્રભુને જીવનમાં ઉતારશો તો એના જેવા બની જાશો,

પ્રભુ પાસે કાર્ય કરાવવા માંગશો, તો પ્રભુથી અલગ થઈ જાશો.


પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે


Home » Bhajans » પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે

પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે,

પ્રભુ પાસે માગ માગ કરશો, તો પ્રભુ ચૂપ થઈ જાશે.

પ્રભુને અંતરમાં ઉતારશો, તો પ્રભુ જાગૃત કરશે,

પ્રભુને ખાલી પથ્થરોમાં શોઘશો, તો પ્રભુ સૂઈ જશે.

પ્રભુને પ્રેમ કરશો, તો એનો પણ પ્રેમ મહેસૂસ થશે,

પ્રભુ પાસે અપેક્ષા રાખશો, તો પોતાની જાતને બંધનમાં નાખશો.

પ્રભુને સમર્પિત રહેશો, તો પ્રભુ આખું જગ આપશે,

પ્રભુને સ્વાર્થનું સાધન બનાવશો, તો પ્રભુ દૂર રહી જાશે.

પ્રભુને જીવનમાં ઉતારશો તો એના જેવા બની જાશો,

પ્રભુ પાસે કાર્ય કરાવવા માંગશો, તો પ્રભુથી અલગ થઈ જાશો.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prabhu sāthē vātō karō tō prabhu jarūra vātō karaśē,

prabhu pāsē māga māga karaśō, tō prabhu cūpa thaī jāśē.

prabhunē aṁtaramāṁ utāraśō, tō prabhu jāgr̥ta karaśē,

prabhunē khālī paththarōmāṁ śōghaśō, tō prabhu sūī jaśē.

prabhunē prēma karaśō, tō ēnō paṇa prēma mahēsūsa thaśē,

prabhu pāsē apēkṣā rākhaśō, tō pōtānī jātanē baṁdhanamāṁ nākhaśō.

prabhunē samarpita rahēśō, tō prabhu ākhuṁ jaga āpaśē,

prabhunē svārthanuṁ sādhana banāvaśō, tō prabhu dūra rahī jāśē.

prabhunē jīvanamāṁ utāraśō tō ēnā jēvā banī jāśō,

prabhu pāsē kārya karāvavā māṁgaśō, tō prabhuthī alaga thaī jāśō.

Previous
Previous Bhajan
સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી
Next

Next Bhajan
જે સાંભળે છે. એ તો કરે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમય ક્યારે બદલાશે, એ કોઈને ખબર નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
જે સાંભળે છે. એ તો કરે છે
પ્રભુ સાથે વાતો કરો તો પ્રભુ જરૂર વાતો કરશે
First...19391940...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org