Bhajan No. 5602 | Date: 10-Feb-20162016-02-10મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;/bhajan/?title=manjile-manjile-shodhato-gayo-hum-pana-manjila-na-dekhaiમંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;

આસાન હર વાતો કરતો ગયો, પણ રસ્તો સીધો ન દેખાયો;

પ્રેમથી તો પોકારતો રહ્યો, પણ મારી હકીકત ન દેખાઈ;

આરઝૂંમાં તમારી ગોતતો રહ્યો, પણ મારી રાહ ન દેખાઈ;

અવિશ્વાસના પડદા ખોલતો રહ્યો, પણ વિશ્વાસ દિલમાં ના જાગ્યો;

ઉંમરમાં મોત નજદીક આવતું રહ્યું, પણ ઘડપણ ના દેખાયું;

જે સામે છે એ ખૂલે આમ છે, પણ સામે કંઈ ન દેખાયું;

દ્રષ્ટિ મળી છે જોવા માટે, પણ સાચાં દ્રશ્યો ન દેખાયાં;

પડદા માયાના ખોલતો રહ્યો, પણ મારી હકીકત ન જાણી.


મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;


Home » Bhajans » મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;

મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;


View Original
Increase Font Decrease Font


મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;

આસાન હર વાતો કરતો ગયો, પણ રસ્તો સીધો ન દેખાયો;

પ્રેમથી તો પોકારતો રહ્યો, પણ મારી હકીકત ન દેખાઈ;

આરઝૂંમાં તમારી ગોતતો રહ્યો, પણ મારી રાહ ન દેખાઈ;

અવિશ્વાસના પડદા ખોલતો રહ્યો, પણ વિશ્વાસ દિલમાં ના જાગ્યો;

ઉંમરમાં મોત નજદીક આવતું રહ્યું, પણ ઘડપણ ના દેખાયું;

જે સામે છે એ ખૂલે આમ છે, પણ સામે કંઈ ન દેખાયું;

દ્રષ્ટિ મળી છે જોવા માટે, પણ સાચાં દ્રશ્યો ન દેખાયાં;

પડદા માયાના ખોલતો રહ્યો, પણ મારી હકીકત ન જાણી.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


maṁjhilē maṁjhilē śōdhatō gayō huṁ, paṇa maṁjhila nā dēkhāī;

āsāna hara vātō karatō gayō, paṇa rastō sīdhō na dēkhāyō;

prēmathī tō pōkāratō rahyō, paṇa mārī hakīkata na dēkhāī;

ārajhūṁmāṁ tamārī gōtatō rahyō, paṇa mārī rāha na dēkhāī;

aviśvāsanā paḍadā khōlatō rahyō, paṇa viśvāsa dilamāṁ nā jāgyō;

uṁmaramāṁ mōta najadīka āvatuṁ rahyuṁ, paṇa ghaḍapaṇa nā dēkhāyuṁ;

jē sāmē chē ē khūlē āma chē, paṇa sāmē kaṁī na dēkhāyuṁ;

draṣṭi malī chē jōvā māṭē, paṇa sācāṁ draśyō na dēkhāyāṁ;

paḍadā māyānā khōlatō rahyō, paṇa mārī hakīkata na jāṇī.

Previous
Previous Bhajan
ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;
Next

Next Bhajan
ધડકન ધડકનમાં છે પ્રભુનો વાસ, ધડકન ધડકનમાં છે એનો વિશ્વાસ;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;
Next

Next Gujarati Bhajan
ધડકન ધડકનમાં છે પ્રભુનો વાસ, ધડકન ધડકનમાં છે એનો વિશ્વાસ;
મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;
First...16211622...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org