Bhajan No. 5601 | Date: 10-Feb-20162016-02-10ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;/bhajan/?title=phayadani-vato-shum-karo-chho-jyam-premana-sura-puraya-chheફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;

અમીરીની વાતો શું કરો છો, જ્યાં અફસોસ જિંદગી પર થાય છે.

નુકસાનની વાતો શું કરો છો, જ્યાં કાર્યો હજી બાકી છે;

વ્યર્થ આ જિંદગીને શું કરો છો, પ્રભુને ભજવાના બાકી છે.

વિશ્વાસની વાતો શું કરો છો, જ્યાં બે ડગલે મુશ્કેલી ઊભી છે;

અવસ્થાની શું વાતો કરો છો, જ્યાં મનના મેળ થવા બાકી છે.

અધીરતા છૂટવાની વાતો શું કરો છો, જ્યાં આરંભ શાંતિનો બાકી છે;

વ્યવહારની વાતો શું કરો છો, જ્યાં આ જન્મમાં પામવાનું હજી બાકી છે.

પ્રભુની વાતો શું કરો છો, જ્યાં પ્રભુને હજી સમજવાના બાકી છે.


ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;


Home » Bhajans » ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;

ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;


View Original
Increase Font Decrease Font


ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;

અમીરીની વાતો શું કરો છો, જ્યાં અફસોસ જિંદગી પર થાય છે.

નુકસાનની વાતો શું કરો છો, જ્યાં કાર્યો હજી બાકી છે;

વ્યર્થ આ જિંદગીને શું કરો છો, પ્રભુને ભજવાના બાકી છે.

વિશ્વાસની વાતો શું કરો છો, જ્યાં બે ડગલે મુશ્કેલી ઊભી છે;

અવસ્થાની શું વાતો કરો છો, જ્યાં મનના મેળ થવા બાકી છે.

અધીરતા છૂટવાની વાતો શું કરો છો, જ્યાં આરંભ શાંતિનો બાકી છે;

વ્યવહારની વાતો શું કરો છો, જ્યાં આ જન્મમાં પામવાનું હજી બાકી છે.

પ્રભુની વાતો શું કરો છો, જ્યાં પ્રભુને હજી સમજવાના બાકી છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


phāyadānī vātō śuṁ karō chō jyāṁ prēmanā sūra purāya chē;

amīrīnī vātō śuṁ karō chō, jyāṁ aphasōsa jiṁdagī para thāya chē.

nukasānanī vātō śuṁ karō chō, jyāṁ kāryō hajī bākī chē;

vyartha ā jiṁdagīnē śuṁ karō chō, prabhunē bhajavānā bākī chē.

viśvāsanī vātō śuṁ karō chō, jyāṁ bē ḍagalē muśkēlī ūbhī chē;

avasthānī śuṁ vātō karō chō, jyāṁ mananā mēla thavā bākī chē.

adhīratā chūṭavānī vātō śuṁ karō chō, jyāṁ āraṁbha śāṁtinō bākī chē;

vyavahāranī vātō śuṁ karō chō, jyāṁ ā janmamāṁ pāmavānuṁ hajī bākī chē.

prabhunī vātō śuṁ karō chō, jyāṁ prabhunē hajī samajavānā bākī chē.

Previous
Previous Bhajan
સોચમાં ન પડતા, કે કોણ શું પામશે?
Next

Next Bhajan
મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સોચમાં ન પડતા, કે કોણ શું પામશે?
Next

Next Gujarati Bhajan
મંઝિલે મંઝિલે શોધતો ગયો હું, પણ મંઝિલ ના દેખાઈ;
ફાયદાની વાતો શું કરો છો જ્યાં પ્રેમના સૂર પુરાય છે;
First...16191620...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org