મારે શું તને કહેવું, કાંઈ કહેવા જેવું નથી
મારે શું તને આપવું, કાંઈ બાકી તો રહેતું નથી
હે ઈશ્વર, તારી સામે તો કાંઈ છૂપું રહેતું નથી
દિલના ઊંડાણમાં છૂપેલી વાત પણ તું જાણે છે
મારી હર વાત તો તું જાણે છે
ખાલી એક પ્રાર્થના તને કરી શકું
ખાલી એક વિનંતી કરી શકું
કે તારાથી આ દૂરી, તું ખતમ કર
મારી આ અવસ્થામાંથી બહાર કાઢી, તું મને તારામાં સમાવ
મને તારામાં એક કર, મને તારામાં એક કર
- ડો. હીરા
mārē śuṁ tanē kahēvuṁ, kāṁī kahēvā jēvuṁ nathī
mārē śuṁ tanē āpavuṁ, kāṁī bākī tō rahētuṁ nathī
hē īśvara, tārī sāmē tō kāṁī chūpuṁ rahētuṁ nathī
dilanā ūṁḍāṇamāṁ chūpēlī vāta paṇa tuṁ jāṇē chē
mārī hara vāta tō tuṁ jāṇē chē
khālī ēka prārthanā tanē karī śakuṁ
khālī ēka vinaṁtī karī śakuṁ
kē tārāthī ā dūrī, tuṁ khatama kara
mārī ā avasthāmāṁthī bahāra kāḍhī, tuṁ manē tārāmāṁ samāva
manē tārāmāṁ ēka kara, manē tārāmāṁ ēka kara
|
|