Bhajan No. 5958 | Date: 17-Feb-20242024-02-17મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર/bhajan/?title=mukhyadvara-para-pahochavum-sambhava-nathi-guru-kripa-vagaraમુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

પ્રેમની અનુભૂતિમાં રહેવુ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

જીવનમાં પોતાની ઓળખાણ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

ઈચ્છાઓથી મુક્તિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

જિજ્ઞાસાની સમાપ્તિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

વૈરાગ્યની મસ્તી સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

અંતરમનની શાંતિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

ઉંમગની હસ્તિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

અમરત્વની છબી પામવી સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

ધીરજની બુલંદી સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

જે થઈ રહ્યું છે, એ ગુરુ કૃપાથી થાય છે

આ કૃતજ્ઞતા પણ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર


મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર


Home » Bhajans » મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર


View Original
Increase Font Decrease Font


મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

પ્રેમની અનુભૂતિમાં રહેવુ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

જીવનમાં પોતાની ઓળખાણ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

ઈચ્છાઓથી મુક્તિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

જિજ્ઞાસાની સમાપ્તિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

વૈરાગ્યની મસ્તી સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

અંતરમનની શાંતિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

ઉંમગની હસ્તિ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

અમરત્વની છબી પામવી સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

ધીરજની બુલંદી સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર

જે થઈ રહ્યું છે, એ ગુરુ કૃપાથી થાય છે

આ કૃતજ્ઞતા પણ સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


mukhyadvāra para pahōcavuṁ saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

prēmanī anubhūtimāṁ rahēvu saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

jīvanamāṁ pōtānī ōlakhāṇa saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

īcchāōthī mukti saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

jijñāsānī samāpti saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

vairāgyanī mastī saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

aṁtaramananī śāṁti saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

uṁmaganī hasti saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

amaratvanī chabī pāmavī saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

dhīrajanī bulaṁdī saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

jē thaī rahyuṁ chē, ē guru kr̥pāthī thāya chē

ā kr̥tajñatā paṇa saṁbhava nathī, guru kr̥pā vagara

Previous
Previous Bhajan
શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે
Next

Next Bhajan
તારી પાસે શું માગું, તું તો બધું જ આપે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે
Next

Next Gujarati Bhajan
તારી પાસે શું માગું, તું તો બધું જ આપે છે
મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર
First...19751976...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org