Bhajan No. 5957 | Date: 17-Feb-20242024-02-17શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે/bhajan/?title=shivani-bhaktini-shakti-tum-ja-api-shakeશિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે

શિવના પ્રેમના વારસદાર, તું જ બનાવી શકે

શિવની આરાધનામાં સ્થિરતા, તું જ આપી શકે

શિવની એકરૂપતા, તારી કૃપાથી જ થઈ શકે

શિવની ઓળખાણ, તારા સિવાય કોઈ ન કરાવી શકે

આ અલગતાનો પડદો, તું જ હટાવી શકે

શિવમાં નિજાનંદ, તું જ કરાવી શકે

શિવમાં દીવાનગી, તું જ ટકાવી શકે

શિવનું સતત સ્મરણ, તું જ કરાવી શકે

હે શિવ, તારી કૃપાથી તારા દર્શન, તું જ કરાવી શકે


શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે


Home » Bhajans » શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે

શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે


View Original
Increase Font Decrease Font


શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે

શિવના પ્રેમના વારસદાર, તું જ બનાવી શકે

શિવની આરાધનામાં સ્થિરતા, તું જ આપી શકે

શિવની એકરૂપતા, તારી કૃપાથી જ થઈ શકે

શિવની ઓળખાણ, તારા સિવાય કોઈ ન કરાવી શકે

આ અલગતાનો પડદો, તું જ હટાવી શકે

શિવમાં નિજાનંદ, તું જ કરાવી શકે

શિવમાં દીવાનગી, તું જ ટકાવી શકે

શિવનું સતત સ્મરણ, તું જ કરાવી શકે

હે શિવ, તારી કૃપાથી તારા દર્શન, તું જ કરાવી શકે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śivanī bhaktinī śakti, tuṁ ja āpī śakē

śivanā prēmanā vārasadāra, tuṁ ja banāvī śakē

śivanī ārādhanāmāṁ sthiratā, tuṁ ja āpī śakē

śivanī ēkarūpatā, tārī kr̥pāthī ja thaī śakē

śivanī ōlakhāṇa, tārā sivāya kōī na karāvī śakē

ā alagatānō paḍadō, tuṁ ja haṭāvī śakē

śivamāṁ nijānaṁda, tuṁ ja karāvī śakē

śivamāṁ dīvānagī, tuṁ ja ṭakāvī śakē

śivanuṁ satata smaraṇa, tuṁ ja karāvī śakē

hē śiva, tārī kr̥pāthī tārā darśana, tuṁ ja karāvī śakē

Previous
Previous Bhajan
તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી
Next

Next Bhajan
મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
મુખ્યદ્વાર પર પહોચવું સંભવ નથી, ગુરુ કૃપા વગર
શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે
First...19751976...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org