Bhajan No. 5956 | Date: 17-Feb-20242024-02-17તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી/bhajan/?title=tara-sivaya-bijum-kami-joitum-nathiતારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી

તારા પ્રેમ વગર, બીજો કોઈ પ્રેમ ટકતો નથી

તારી કૃપા વગર, તારી મુલાકાત સંભવ નથી

તારા ધ્યાન વગર, બીજે ક્યાંય મન જોડવું નથી

તારા ભાવોમાં જ મનને સ્થિર કરવું છે

તારા પ્રેમમાં જ સતત નહાવું છે

તારી બંદગીમાં હર વક્ત રહેવું છે

તારા આંચળમાં જ હર પલ રમવું છે

તારી સ્ફૂર્ણામાં જ હર પલ રહેવું છે

તને અંતરમાં હર ક્ષણ નિહાળવો છે

તારામાં એક હવે તો થવું છે


તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી


Home » Bhajans » તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી

તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી

તારા પ્રેમ વગર, બીજો કોઈ પ્રેમ ટકતો નથી

તારી કૃપા વગર, તારી મુલાકાત સંભવ નથી

તારા ધ્યાન વગર, બીજે ક્યાંય મન જોડવું નથી

તારા ભાવોમાં જ મનને સ્થિર કરવું છે

તારા પ્રેમમાં જ સતત નહાવું છે

તારી બંદગીમાં હર વક્ત રહેવું છે

તારા આંચળમાં જ હર પલ રમવું છે

તારી સ્ફૂર્ણામાં જ હર પલ રહેવું છે

તને અંતરમાં હર ક્ષણ નિહાળવો છે

તારામાં એક હવે તો થવું છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tārā sivāya, bījuṁ kāṁī jōītuṁ nathī

tārā prēma vagara, bījō kōī prēma ṭakatō nathī

tārī kr̥pā vagara, tārī mulākāta saṁbhava nathī

tārā dhyāna vagara, bījē kyāṁya mana jōḍavuṁ nathī

tārā bhāvōmāṁ ja mananē sthira karavuṁ chē

tārā prēmamāṁ ja satata nahāvuṁ chē

tārī baṁdagīmāṁ hara vakta rahēvuṁ chē

tārā āṁcalamāṁ ja hara pala ramavuṁ chē

tārī sphūrṇāmāṁ ja hara pala rahēvuṁ chē

tanē aṁtaramāṁ hara kṣaṇa nihālavō chē

tārāmāṁ ēka havē tō thavuṁ chē

Previous
Previous Bhajan
સમય, સમયનું કામ કરશે
Next

Next Bhajan
શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમય, સમયનું કામ કરશે
Next

Next Gujarati Bhajan
શિવની ભક્તિની શક્તિ, તું જ આપી શકે
તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી
First...19731974...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org