Bhajan No. 5955 | Date: 17-Feb-20242024-02-17સમય, સમયનું કામ કરશે/bhajan/?title=samaya-samayanum-kama-karasheસમય, સમયનું કામ કરશે

પ્રેમ, આનંદનું કામ કરશે

જીવન, આક્રોશનું કામ કરશે

પ્રભુ, દિવ્યતાનું કામ કરશે

ઘમંડ, આરોપનું કામ કરશે

સચ્ચાઈ, આંદોલનનું કામ કરશે

ગુરુ, સુધારવાનું કામ કરશે

મરણ, પરિણામનું કામ કરશે

કર્મો, શિખવાડનું કામ કરશે

કૃપા, એક નવા જીવનનું કામ કરશે


સમય, સમયનું કામ કરશે


Home » Bhajans » સમય, સમયનું કામ કરશે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમય, સમયનું કામ કરશે

સમય, સમયનું કામ કરશે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમય, સમયનું કામ કરશે

પ્રેમ, આનંદનું કામ કરશે

જીવન, આક્રોશનું કામ કરશે

પ્રભુ, દિવ્યતાનું કામ કરશે

ઘમંડ, આરોપનું કામ કરશે

સચ્ચાઈ, આંદોલનનું કામ કરશે

ગુરુ, સુધારવાનું કામ કરશે

મરણ, પરિણામનું કામ કરશે

કર્મો, શિખવાડનું કામ કરશે

કૃપા, એક નવા જીવનનું કામ કરશે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samaya, samayanuṁ kāma karaśē

prēma, ānaṁdanuṁ kāma karaśē

jīvana, ākrōśanuṁ kāma karaśē

prabhu, divyatānuṁ kāma karaśē

ghamaṁḍa, ārōpanuṁ kāma karaśē

saccāī, āṁdōlananuṁ kāma karaśē

guru, sudhāravānuṁ kāma karaśē

maraṇa, pariṇāmanuṁ kāma karaśē

karmō, śikhavāḍanuṁ kāma karaśē

kr̥pā, ēka navā jīvananuṁ kāma karaśē

Previous
Previous Bhajan
કર્મની ગતિ, કોઈનાથી સમજાતી નથી
Next

Next Bhajan
તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
કર્મની ગતિ, કોઈનાથી સમજાતી નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
તારા સિવાય, બીજું કાંઈ જોઈતું નથી
સમય, સમયનું કામ કરશે
First...19731974...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org