Bhajan No. 6140 | Date: 12-Jul-20242024-07-12ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું/bhajan/?title=o-sathi-ekani-eka-vata-varam-vara-kahum-chhumઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું

તારી સાથે પ્રીત છે, મુલાકાતની તો જરૂર છે

અલગ હવે રહેવાતું નથી, તારામાં એક થયા વિના જીવાતું નથી

ઓ સાથી, એકની એક વાત છે, મારા દિલની આ રજૂઆત છે

ભેદ હૈયાના મટતા નથી, તારાથી દૂર રહેવાતું નથી

મુશ્કેલ આ જીવન છે, તારામાં એક થવા, એ તો જીવે છે

શાંતિ ભરી કોઈ પળ નથી, તારા વિના કોઈ ચૈન નથી

ઓ સાથી, મારા હૃદયની આ વાત છે, અંતરમાં ધૂંધવાટ છે

સમયની રફતાર છે, છતાં આ દૂરીનો અહેસાસ છે

મુલાકાતની હવે જરૂરત છે, તારા-મારાનો ભેદ મિટાવવાની જરૂરત છે


ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું


Home » Bhajans » ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું

ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું


View Original
Increase Font Decrease Font


ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું

તારી સાથે પ્રીત છે, મુલાકાતની તો જરૂર છે

અલગ હવે રહેવાતું નથી, તારામાં એક થયા વિના જીવાતું નથી

ઓ સાથી, એકની એક વાત છે, મારા દિલની આ રજૂઆત છે

ભેદ હૈયાના મટતા નથી, તારાથી દૂર રહેવાતું નથી

મુશ્કેલ આ જીવન છે, તારામાં એક થવા, એ તો જીવે છે

શાંતિ ભરી કોઈ પળ નથી, તારા વિના કોઈ ચૈન નથી

ઓ સાથી, મારા હૃદયની આ વાત છે, અંતરમાં ધૂંધવાટ છે

સમયની રફતાર છે, છતાં આ દૂરીનો અહેસાસ છે

મુલાકાતની હવે જરૂરત છે, તારા-મારાનો ભેદ મિટાવવાની જરૂરત છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ō sāthī, ēkanī ēka vāta, vāraṁ-vāra kahuṁ chuṁ

tārī sāthē prīta chē, mulākātanī tō jarūra chē

alaga havē rahēvātuṁ nathī, tārāmāṁ ēka thayā vinā jīvātuṁ nathī

ō sāthī, ēkanī ēka vāta chē, mārā dilanī ā rajūāta chē

bhēda haiyānā maṭatā nathī, tārāthī dūra rahēvātuṁ nathī

muśkēla ā jīvana chē, tārāmāṁ ēka thavā, ē tō jīvē chē

śāṁti bharī kōī pala nathī, tārā vinā kōī caina nathī

ō sāthī, mārā hr̥dayanī ā vāta chē, aṁtaramāṁ dhūṁdhavāṭa chē

samayanī raphatāra chē, chatāṁ ā dūrīnō ahēsāsa chē

mulākātanī havē jarūrata chē, tārā-mārānō bhēda miṭāvavānī jarūrata chē

Previous
Previous Bhajan
સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે
Next

Next Bhajan
તું જે મને કહે છે, મને સમજાતું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે
Next

Next Gujarati Bhajan
તું જે મને કહે છે, મને સમજાતું નથી
ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું
First...21572158...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org