Bhajan No. 6139 | Date: 12-Jul-20242024-07-12સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે/bhajan/?title=samajadarini-vata-chhe-ke-pritamano-satha-chheસમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે

વફાદારીની વાત છે કે જન્મોનો સાથ છે

જીવનભરનો સંગાથ છે કે અમરતાની વાત છે

અંતરની ઓળખાણ છે કે શામિલ એમાં નિર્મળ પ્રવાહ છે

ન કોઈ ભેદ છે, ન કોઈ અલગતા છે

પ્રાણોનો સાથ છે, એક-બીજાની એકરૂપતામાં મુલાકાત છે

દિવ્ય આ આભાસ છે, મનમોહક ઇતિહાસ છે

છલો-છલ પ્રેમની પુકાર છે, મધહોશીની બારાત છે

ધ્યાનમાં ખાલી પ્રીત છે, વિશ્વમાં તો એ જીત છે

હર વક્ત ખાલી એક જ એહસાસ છે, ધડકને ધડકન એની જ તો મુલાકાત છે


સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે


Home » Bhajans » સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે

સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે

વફાદારીની વાત છે કે જન્મોનો સાથ છે

જીવનભરનો સંગાથ છે કે અમરતાની વાત છે

અંતરની ઓળખાણ છે કે શામિલ એમાં નિર્મળ પ્રવાહ છે

ન કોઈ ભેદ છે, ન કોઈ અલગતા છે

પ્રાણોનો સાથ છે, એક-બીજાની એકરૂપતામાં મુલાકાત છે

દિવ્ય આ આભાસ છે, મનમોહક ઇતિહાસ છે

છલો-છલ પ્રેમની પુકાર છે, મધહોશીની બારાત છે

ધ્યાનમાં ખાલી પ્રીત છે, વિશ્વમાં તો એ જીત છે

હર વક્ત ખાલી એક જ એહસાસ છે, ધડકને ધડકન એની જ તો મુલાકાત છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samajadārīnī vāta chē kē prītamanō sātha chē

vaphādārīnī vāta chē kē janmōnō sātha chē

jīvanabharanō saṁgātha chē kē amaratānī vāta chē

aṁtaranī ōlakhāṇa chē kē śāmila ēmāṁ nirmala pravāha chē

na kōī bhēda chē, na kōī alagatā chē

prāṇōnō sātha chē, ēka-bījānī ēkarūpatāmāṁ mulākāta chē

divya ā ābhāsa chē, manamōhaka itihāsa chē

chalō-chala prēmanī pukāra chē, madhahōśīnī bārāta chē

dhyānamāṁ khālī prīta chē, viśvamāṁ tō ē jīta chē

hara vakta khālī ēka ja ēhasāsa chē, dhaḍakanē dhaḍakana ēnī ja tō mulākāta chē

Previous
Previous Bhajan
તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે
Next

Next Bhajan
ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે
Next

Next Gujarati Bhajan
ઓ સાથી, એકની એક વાત, વારં-વાર કહું છું
સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે
First...21572158...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org