Bhajan No. 6138 | Date: 11-Jul-20242024-07-11તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે/bhajan/?title=tum-mane-tara-charanomam-asaro-apa-tyam-ja-maro-arama-chheતું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે

તું મને તારા ખોળામાં સૂવા દે, ત્યાં જ મને સુકૂન છે

તું મને તારા દિલમાં વાસ આપ, ત્યાં જ મારું ઠેકાણું છે

તું મને તારામાં એક કર, ત્યાં જ મારી મંજિલ છે

તું મને મારા વિચારોથી મુક્ત કર, ત્યાં જ મારી શાંતિ છે

તું મને મારી જાતથી મુક્ત કર, ત્યાં જ સત્યની ઓળખાણ છે

તું મને મારા વિકારોથી મુક્ત કર, ત્યાં જ પવિત્રતા છે

તું મને જીવનમાં આનંદમાં રાખ, ત્યાં જ તો વિરામ છે

તું મને ન તારાથી અલગ રાખ, ત્યાં જ મારી સંપૂર્ણતા છે

તું મને આ અલગતાના અહેસાસથી બહાર કાઢ, ત્યાં જ માયાનો અંત છે


તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે


Home » Bhajans » તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે

તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે

તું મને તારા ખોળામાં સૂવા દે, ત્યાં જ મને સુકૂન છે

તું મને તારા દિલમાં વાસ આપ, ત્યાં જ મારું ઠેકાણું છે

તું મને તારામાં એક કર, ત્યાં જ મારી મંજિલ છે

તું મને મારા વિચારોથી મુક્ત કર, ત્યાં જ મારી શાંતિ છે

તું મને મારી જાતથી મુક્ત કર, ત્યાં જ સત્યની ઓળખાણ છે

તું મને મારા વિકારોથી મુક્ત કર, ત્યાં જ પવિત્રતા છે

તું મને જીવનમાં આનંદમાં રાખ, ત્યાં જ તો વિરામ છે

તું મને ન તારાથી અલગ રાખ, ત્યાં જ મારી સંપૂર્ણતા છે

તું મને આ અલગતાના અહેસાસથી બહાર કાઢ, ત્યાં જ માયાનો અંત છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tuṁ manē tārā caraṇōmāṁ āsarō āpa, tyāṁ ja mārō ārāma chē

tuṁ manē tārā khōlāmāṁ sūvā dē, tyāṁ ja manē sukūna chē

tuṁ manē tārā dilamāṁ vāsa āpa, tyāṁ ja māruṁ ṭhēkāṇuṁ chē

tuṁ manē tārāmāṁ ēka kara, tyāṁ ja mārī maṁjila chē

tuṁ manē mārā vicārōthī mukta kara, tyāṁ ja mārī śāṁti chē

tuṁ manē mārī jātathī mukta kara, tyāṁ ja satyanī ōlakhāṇa chē

tuṁ manē mārā vikārōthī mukta kara, tyāṁ ja pavitratā chē

tuṁ manē jīvanamāṁ ānaṁdamāṁ rākha, tyāṁ ja tō virāma chē

tuṁ manē na tārāthī alaga rākha, tyāṁ ja mārī saṁpūrṇatā chē

tuṁ manē ā alagatānā ahēsāsathī bahāra kāḍha, tyāṁ ja māyānō aṁta chē

Previous
Previous Bhajan
અફસોસની વાત તો એ છે કે કોઈ સમજ્યું નથી
Next

Next Bhajan
સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
અફસોસની વાત તો એ છે કે કોઈ સમજ્યું નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
સમજદારીની વાત છે કે પ્રીતમનો સાથ છે
તું મને તારા ચરણોમાં આસરો આપ, ત્યાં જ મારો આરામ છે
First...21552156...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org