Bhajan No. 6074 | Date: 20-Mar-20232023-03-20પરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે/bhajan/?title=paramatmani-dena-chhe-ke-e-nisvartha-prema-chheપરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે

વિશ્વાસમાં એ અડગ છે કે કૃપા સતત વરસાવે છે

મજબૂત એ બનાવે છે, અંતર આત્મા જગાડે છે

વિશ્વ આખામાં શાંતિ છે, પૂર્ણતાનો પ્રકાશ છે

મહેફિલ એની ચારે કોર છે, આનંદથી એ ભરપૂર છે

પ્રીત એ સહુને કરે છે, ધીરજમાં ન ખૂટે છે

હરપળ ભક્તોને પોકારે છે, ભરીભાષા પ્રેમની શિખવાડે છે

પૂર્ણ મિલન એ તો ચાહે છે, પોતાની ઓળખાણ સહુમાં ચાહે છે

નિરાશ ન એ કદી થાય છે, પોતાને જ સહુ કોઈમાં જુએ છે

ધરતી આકાશ એક જ છે, એની લીલાનું જ આ સંગીત છે


પરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે


Home » Bhajans » પરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે

પરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


પરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે

વિશ્વાસમાં એ અડગ છે કે કૃપા સતત વરસાવે છે

મજબૂત એ બનાવે છે, અંતર આત્મા જગાડે છે

વિશ્વ આખામાં શાંતિ છે, પૂર્ણતાનો પ્રકાશ છે

મહેફિલ એની ચારે કોર છે, આનંદથી એ ભરપૂર છે

પ્રીત એ સહુને કરે છે, ધીરજમાં ન ખૂટે છે

હરપળ ભક્તોને પોકારે છે, ભરીભાષા પ્રેમની શિખવાડે છે

પૂર્ણ મિલન એ તો ચાહે છે, પોતાની ઓળખાણ સહુમાં ચાહે છે

નિરાશ ન એ કદી થાય છે, પોતાને જ સહુ કોઈમાં જુએ છે

ધરતી આકાશ એક જ છે, એની લીલાનું જ આ સંગીત છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


paramātmānī dēna chē kē ē nisvārtha prēma chē

viśvāsamāṁ ē aḍaga chē kē kr̥pā satata varasāvē chē

majabūta ē banāvē chē, aṁtara ātmā jagāḍē chē

viśva ākhāmāṁ śāṁti chē, pūrṇatānō prakāśa chē

mahēphila ēnī cārē kōra chē, ānaṁdathī ē bharapūra chē

prīta ē sahunē karē chē, dhīrajamāṁ na khūṭē chē

harapala bhaktōnē pōkārē chē, bharībhāṣā prēmanī śikhavāḍē chē

pūrṇa milana ē tō cāhē chē, pōtānī ōlakhāṇa sahumāṁ cāhē chē

nirāśa na ē kadī thāya chē, pōtānē ja sahu kōīmāṁ juē chē

dharatī ākāśa ēka ja chē, ēnī līlānuṁ ja ā saṁgīta chē

Previous
Previous Bhajan
સમયના ખેલ કેવા નિરાળા છે
Next

Next Bhajan
પ્રભુ, તારી લીલા છે અપરંપાર
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમયના ખેલ કેવા નિરાળા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રભુ, તારી લીલા છે અપરંપાર
પરમાત્માની દેન છે કે એ નિસ્વાર્થ પ્રેમ છે
First...20912092...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org