Bhajan No. 5749 | Date: 07-Jan-20242024-01-07પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું/bhajan/?title=prabhu-tum-prabhu-tum-jivanamam-basa-khali-prabhu-tumપ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું,

ન મારું કોઈ અસ્તિત્વ રહે, ના મારું કોઈ વજુદ રહે.

ખાલી પ્રભુ તું રહે, ખાલી પ્રભુ તું રહે,

મારું શું, મારું શું, જીવનમાં ના આ પ્રશ્ન ઊઠે.

પ્રભુ ખાલી તું રહે, પ્રભુ ખાલી તું રહે,

વ્યાપાર નથી કરવો આ દિલનો, પ્રેમ ભરપૂર રહે.

હાલે દિલમાં ખાલી તું રહે, આ પ્રાણોમાં ફક્ત તું રહે,

ના કોઈ બીજા વિચાર રહે, ના કોઈ ઈચ્છા રહે.

હર પળ ખાલી તું રહે, હર પળ ખાલી તું રહે,

સમજણમાં ના કાંઈ બીજું ઊતરે, અનુભવમાં તું રહે,

વ્યવહારમાં તું રહે, આ હૃદયમાં ખાલી તું વસે, એ જ અંતરની અભિલાષા.


પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું


Home » Bhajans » પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું

પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું,

ન મારું કોઈ અસ્તિત્વ રહે, ના મારું કોઈ વજુદ રહે.

ખાલી પ્રભુ તું રહે, ખાલી પ્રભુ તું રહે,

મારું શું, મારું શું, જીવનમાં ના આ પ્રશ્ન ઊઠે.

પ્રભુ ખાલી તું રહે, પ્રભુ ખાલી તું રહે,

વ્યાપાર નથી કરવો આ દિલનો, પ્રેમ ભરપૂર રહે.

હાલે દિલમાં ખાલી તું રહે, આ પ્રાણોમાં ફક્ત તું રહે,

ના કોઈ બીજા વિચાર રહે, ના કોઈ ઈચ્છા રહે.

હર પળ ખાલી તું રહે, હર પળ ખાલી તું રહે,

સમજણમાં ના કાંઈ બીજું ઊતરે, અનુભવમાં તું રહે,

વ્યવહારમાં તું રહે, આ હૃદયમાં ખાલી તું વસે, એ જ અંતરની અભિલાષા.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prabhu tuṁ, prabhu tuṁ, jīvanamāṁ basa khālī prabhu tuṁ,

na māruṁ kōī astitva rahē, nā māruṁ kōī vajuda rahē.

khālī prabhu tuṁ rahē, khālī prabhu tuṁ rahē,

māruṁ śuṁ, māruṁ śuṁ, jīvanamāṁ nā ā praśna ūṭhē.

prabhu khālī tuṁ rahē, prabhu khālī tuṁ rahē,

vyāpāra nathī karavō ā dilanō, prēma bharapūra rahē.

hālē dilamāṁ khālī tuṁ rahē, ā prāṇōmāṁ phakta tuṁ rahē,

nā kōī bījā vicāra rahē, nā kōī īcchā rahē.

hara pala khālī tuṁ rahē, hara pala khālī tuṁ rahē,

samajaṇamāṁ nā kāṁī bījuṁ ūtarē, anubhavamāṁ tuṁ rahē,

vyavahāramāṁ tuṁ rahē, ā hr̥dayamāṁ khālī tuṁ vasē, ē ja aṁtaranī abhilāṣā.

Previous
Previous Bhajan
સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય
Next

Next Bhajan
મુક્તિ માંગી; ભૂલ કરી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય
Next

Next Gujarati Bhajan
મુક્તિ માંગી; ભૂલ કરી
પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું
First...17671768...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org