Bhajan No. 5748 | Date: 07-Jan-20242024-01-07સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય/bhajan/?title=sumangala-thaya-badhanum-bhalum-thayaસુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય,

આનંદ થાય, બધાનો ઉદ્ધાર થાય.

જ્ઞાનનો વરસાદ થાય, બધાનો વિકાસ થાય,

જીવનચર્યા સફળ થાય, બધાનો સંઘર્ષ ખતમ થાય.

શાંતિ થાય, બધાને પોતાની ઓળખાણ થાય,

ધ્યાન થાય, બધાને મંઝિલની પ્રાપ્તિ થાય.

નિસ્વાર્થ કર્મ થાય, અજ્ઞાનતા ખતમ થાય,

બધાને પરમાત્માની ઓળખાણ થાય.

યુદ્ધ ખતમ થાય, મિત્રતાના મિલન થાય,

બધાને એક બીજા માટે સાચો પ્રેમ થાય, એવું સુમંગલ થાય.


સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય


Home » Bhajans » સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય

સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય


View Original
Increase Font Decrease Font


સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય,

આનંદ થાય, બધાનો ઉદ્ધાર થાય.

જ્ઞાનનો વરસાદ થાય, બધાનો વિકાસ થાય,

જીવનચર્યા સફળ થાય, બધાનો સંઘર્ષ ખતમ થાય.

શાંતિ થાય, બધાને પોતાની ઓળખાણ થાય,

ધ્યાન થાય, બધાને મંઝિલની પ્રાપ્તિ થાય.

નિસ્વાર્થ કર્મ થાય, અજ્ઞાનતા ખતમ થાય,

બધાને પરમાત્માની ઓળખાણ થાય.

યુદ્ધ ખતમ થાય, મિત્રતાના મિલન થાય,

બધાને એક બીજા માટે સાચો પ્રેમ થાય, એવું સુમંગલ થાય.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


sumaṁgala thāya, badhānuṁ bhaluṁ thāya,

ānaṁda thāya, badhānō uddhāra thāya.

jñānanō varasāda thāya, badhānō vikāsa thāya,

jīvanacaryā saphala thāya, badhānō saṁgharṣa khatama thāya.

śāṁti thāya, badhānē pōtānī ōlakhāṇa thāya,

dhyāna thāya, badhānē maṁjhilanī prāpti thāya.

nisvārtha karma thāya, ajñānatā khatama thāya,

badhānē paramātmānī ōlakhāṇa thāya.

yuddha khatama thāya, mitratānā milana thāya,

badhānē ēka bījā māṭē sācō prēma thāya, ēvuṁ sumaṁgala thāya.

Previous
Previous Bhajan
ન મુક્તિ જોઈએ ના આ સૃષ્ટિ જોઈએ છે
Next

Next Bhajan
પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ન મુક્તિ જોઈએ ના આ સૃષ્ટિ જોઈએ છે
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રભુ તું, પ્રભુ તું, જીવનમાં બસ ખાલી પ્રભુ તું
સુમંગલ થાય, બધાનું ભલું થાય
First...17651766...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org