Bhajan No. 5700 | Date: 06-May-20232023-05-06પ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે/bhajan/?title=premano-sangathi-ishvara-ja-hoi-shakeપ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે,

વિશ્વાસનો ઘડ઼ો ઈશ્વર જ ભરી શકે,

ધ્યાન અંતરનું ઈશ્વર જ કરાવી શકે,

નિર્મલ આનંદમાં ઈશ્વર જ નવડ઼ાવી શકે,

અંતરની ઓળખાણ ઈશ્વર જ આપી શકે,

હર એક ઈચ્છા ઈશ્વર જ પૂરી કરી શકે,

જીવનની મંઝિલે ઈશ્વર જ પહોંચાડી શકે,

હર હાલમા ઈશ્વર ખૂશ રાખી શકે,

બધું જ તો ઈશ્વર કરે છે, પછી આપણે શું કરીએ?

ખાલી એને યાદ કરી શકીએ, એનું સ્મરણ કરી શકીએ,

બાકી બધું તો ઈશ્વર જ કરે છે.


પ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે


Home » Bhajans » પ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે

પ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે,

વિશ્વાસનો ઘડ઼ો ઈશ્વર જ ભરી શકે,

ધ્યાન અંતરનું ઈશ્વર જ કરાવી શકે,

નિર્મલ આનંદમાં ઈશ્વર જ નવડ઼ાવી શકે,

અંતરની ઓળખાણ ઈશ્વર જ આપી શકે,

હર એક ઈચ્છા ઈશ્વર જ પૂરી કરી શકે,

જીવનની મંઝિલે ઈશ્વર જ પહોંચાડી શકે,

હર હાલમા ઈશ્વર ખૂશ રાખી શકે,

બધું જ તો ઈશ્વર કરે છે, પછી આપણે શું કરીએ?

ખાલી એને યાદ કરી શકીએ, એનું સ્મરણ કરી શકીએ,

બાકી બધું તો ઈશ્વર જ કરે છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prēmanō saṁgāthī īśvara ja hōī śakē,

viśvāsanō ghaḍa઼ō īśvara ja bharī śakē,

dhyāna aṁtaranuṁ īśvara ja karāvī śakē,

nirmala ānaṁdamāṁ īśvara ja navaḍa઼āvī śakē,

aṁtaranī ōlakhāṇa īśvara ja āpī śakē,

hara ēka īcchā īśvara ja pūrī karī śakē,

jīvananī maṁjhilē īśvara ja pahōṁcāḍī śakē,

hara hālamā īśvara khūśa rākhī śakē,

badhuṁ ja tō īśvara karē chē, pachī āpaṇē śuṁ karīē?

khālī ēnē yāda karī śakīē, ēnuṁ smaraṇa karī śakīē,

bākī badhuṁ tō īśvara ja karē chē.

Previous
Previous Bhajan
શું માગું તારી પાસે?
Next

Next Bhajan
તસવીર તારી દિલમાં ઊતરી જાય તો પોતાની જાતને ભૂલી જવાય
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શું માગું તારી પાસે?
Next

Next Gujarati Bhajan
તસવીર તારી દિલમાં ઊતરી જાય તો પોતાની જાતને ભૂલી જવાય
પ્રેમનો સંગાથી ઈશ્વર જ હોઈ શકે
First...17191720...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org