Bhajan No. 5767 | Date: 09-Jan-20242024-01-09રુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા/bhajan/?title=rutabani-shayari-lakhata-ajuba-bani-gayaરુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા,

પ્રેમની ગલીઓમાં ફરતા ફરતા માશૂક બની ગયા,

અંતરમાં ઊતરતા ઊતરતા સાધક બની ગયા,

પ્રભુ તને યાદ કરતા કરતા, તારા જેવા બની ગયા,

ગમને ભૂલતા ભૂલતા, ગમગીન બની ગયા,

આનંદમાં રહેતા રહેતા, નિંરકારી બની ગયા,

જ્ઞાનમાં રમતા રમતા, તેજોમય બની ગયા,

જીવનમાં હસતા હસતા, જવાબદાર બની ગયા,

ઈશારા સમજતા સમજતા મજેદાર બની ગયા,

તારા પ્રેમમાં ડૂબતા ડૂબતા, પૂર્ણ પ્રેમ બની ગયા.


રુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા


Home » Bhajans » રુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા
  1. Home
  2. Bhajans
  3. રુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા

રુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા


View Original
Increase Font Decrease Font


રુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા,

પ્રેમની ગલીઓમાં ફરતા ફરતા માશૂક બની ગયા,

અંતરમાં ઊતરતા ઊતરતા સાધક બની ગયા,

પ્રભુ તને યાદ કરતા કરતા, તારા જેવા બની ગયા,

ગમને ભૂલતા ભૂલતા, ગમગીન બની ગયા,

આનંદમાં રહેતા રહેતા, નિંરકારી બની ગયા,

જ્ઞાનમાં રમતા રમતા, તેજોમય બની ગયા,

જીવનમાં હસતા હસતા, જવાબદાર બની ગયા,

ઈશારા સમજતા સમજતા મજેદાર બની ગયા,

તારા પ્રેમમાં ડૂબતા ડૂબતા, પૂર્ણ પ્રેમ બની ગયા.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


rutabānī śāyarī lakhatā, ajhūbā banī gayā,

prēmanī galīōmāṁ pharatā pharatā māśūka banī gayā,

aṁtaramāṁ ūtaratā ūtaratā sādhaka banī gayā,

prabhu tanē yāda karatā karatā, tārā jēvā banī gayā,

gamanē bhūlatā bhūlatā, gamagīna banī gayā,

ānaṁdamāṁ rahētā rahētā, niṁrakārī banī gayā,

jñānamāṁ ramatā ramatā, tējōmaya banī gayā,

jīvanamāṁ hasatā hasatā, javābadāra banī gayā,

īśārā samajatā samajatā majēdāra banī gayā,

tārā prēmamāṁ ḍūbatā ḍūbatā, pūrṇa prēma banī gayā.

Previous
Previous Bhajan
સમયની રફતાર ચાલી રહી છે, જીવનની ઘડીઓ ઓછી થઈ રહી છે
Next

Next Bhajan
તું શું કહેવા માગે છે, એ સમજાતું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમયની રફતાર ચાલી રહી છે, જીવનની ઘડીઓ ઓછી થઈ રહી છે
Next

Next Gujarati Bhajan
તું શું કહેવા માગે છે, એ સમજાતું નથી
રુતબાની શાયરી લખતા, અઝૂબા બની ગયા
First...17851786...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org