Bhajan No. 6117 | Date: 05-Jul-20242024-07-05સમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે/bhajan/?title=samarpana-karata-karata-ataki-javaya-chheસમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે

પ્રેમભાવમાં તણાતા તણાતા, થંભી જવાય છે

ઓ પ્રભુ, તારી પાસે આવતા આવતા રોકાઈ જવાય છે

પોતાની જાતને ભુલવાથી ડરી જવાય છે

ખાલી તારા વિચારોમાં ખોવાતા ખોવાતા, અટકી જવાય છે

આવી મારી અવસ્થા, મારી જાતમાં જ ફસાઈ જવાય છે

તારામાં એક થવામાં, અહંકાર વચ્ચે આવી જાય છે

ચકડ઼ોળની જેમ મારી અવસ્થા થઈ જાય છે

ઓ પ્રભુ, આમાંથી તું જ બહાર કાઢી શકે છે

આ પ્રાર્થના છે મારી તને, મારાથી મુજને તું જ બચાવી શકે છે

તારામાં એક, તું જ મને કરી શકે છે, મારા ‘હું’ ની હસ્તી, તું જ મિટાવી શકે છે


સમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે


Home » Bhajans » સમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે

સમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે

પ્રેમભાવમાં તણાતા તણાતા, થંભી જવાય છે

ઓ પ્રભુ, તારી પાસે આવતા આવતા રોકાઈ જવાય છે

પોતાની જાતને ભુલવાથી ડરી જવાય છે

ખાલી તારા વિચારોમાં ખોવાતા ખોવાતા, અટકી જવાય છે

આવી મારી અવસ્થા, મારી જાતમાં જ ફસાઈ જવાય છે

તારામાં એક થવામાં, અહંકાર વચ્ચે આવી જાય છે

ચકડ઼ોળની જેમ મારી અવસ્થા થઈ જાય છે

ઓ પ્રભુ, આમાંથી તું જ બહાર કાઢી શકે છે

આ પ્રાર્થના છે મારી તને, મારાથી મુજને તું જ બચાવી શકે છે

તારામાં એક, તું જ મને કરી શકે છે, મારા ‘હું’ ની હસ્તી, તું જ મિટાવી શકે છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samarpaṇa karatā karatā, aṭakī javāya chē

prēmabhāvamāṁ taṇātā taṇātā, thaṁbhī javāya chē

ō prabhu, tārī pāsē āvatā āvatā rōkāī javāya chē

pōtānī jātanē bhulavāthī ḍarī javāya chē

khālī tārā vicārōmāṁ khōvātā khōvātā, aṭakī javāya chē

āvī mārī avasthā, mārī jātamāṁ ja phasāī javāya chē

tārāmāṁ ēka thavāmāṁ, ahaṁkāra vaccē āvī jāya chē

cakaḍa઼ōlanī jēma mārī avasthā thaī jāya chē

ō prabhu, āmāṁthī tuṁ ja bahāra kāḍhī śakē chē

ā prārthanā chē mārī tanē, mārāthī mujanē tuṁ ja bacāvī śakē chē

tārāmāṁ ēka, tuṁ ja manē karī śakē chē, mārā ‘huṁ' nī hastī, tuṁ ja miṭāvī śakē chē

Previous
Previous Bhajan
વિચારોની શક્તિ એવી હોય છે કે ક્યાંથી ક્યાં લઈ જાય
Next

Next Bhajan
મોકાની તલાશમાં રહીયે છીએ પ્રભુ, કે ક્યારે તું મળે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
વિચારોની શક્તિ એવી હોય છે કે ક્યાંથી ક્યાં લઈ જાય
Next

Next Gujarati Bhajan
મોકાની તલાશમાં રહીયે છીએ પ્રભુ, કે ક્યારે તું મળે
સમર્પણ કરતા કરતા, અટકી જવાય છે
First...21352136...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org