Bhajan No. 5693 | Date: 27-Apr-20232023-04-27સમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે/bhajan/?title=samaya-raphataramam-chalyo-jaya-chheસમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે,

પ્રેમ પ્રભુનો સતત વહેતો જાય છે,

જ્ઞાન, ઈશ્વરનું સતત આવતું જાય છે,

કે અંતરમાં સતત એની જાગૃતિ થાય છે,

અજ્ઞાનતા સતત ખતમ થતી જાય છે,

વિરામ એ તો આપતી જાય છે,

પ્રકાશ પ્રભુનો મળતો જાય છે,

અતંરમાં શાંતિ સ્થપાતિ જાય છે,

ઉદ્વેગ બધા ખતમ થતા જાય છે,

શરીરભાન ભુલાતું જાય છે,

મનની ચંચળતા વિસરાઈ જાય છે,

એકરૂપતા તારી સાથે થતી જાય છે,

અવાજ અંતરનો સંભળાતો જાય છે,

એકાકાર તારી સંગે થાય છે,

વિકારોનો નાશ થતો જાય છે,

મારા જીવનનો આ ખેલ ખતમ થતો જાય છે.


સમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે


Home » Bhajans » સમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે

સમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે,

પ્રેમ પ્રભુનો સતત વહેતો જાય છે,

જ્ઞાન, ઈશ્વરનું સતત આવતું જાય છે,

કે અંતરમાં સતત એની જાગૃતિ થાય છે,

અજ્ઞાનતા સતત ખતમ થતી જાય છે,

વિરામ એ તો આપતી જાય છે,

પ્રકાશ પ્રભુનો મળતો જાય છે,

અતંરમાં શાંતિ સ્થપાતિ જાય છે,

ઉદ્વેગ બધા ખતમ થતા જાય છે,

શરીરભાન ભુલાતું જાય છે,

મનની ચંચળતા વિસરાઈ જાય છે,

એકરૂપતા તારી સાથે થતી જાય છે,

અવાજ અંતરનો સંભળાતો જાય છે,

એકાકાર તારી સંગે થાય છે,

વિકારોનો નાશ થતો જાય છે,

મારા જીવનનો આ ખેલ ખતમ થતો જાય છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samaya raphatāramāṁ cālyō jāya chē,

prēma prabhunō satata vahētō jāya chē,

jñāna, īśvaranuṁ satata āvatuṁ jāya chē,

kē aṁtaramāṁ satata ēnī jāgr̥ti thāya chē,

ajñānatā satata khatama thatī jāya chē,

virāma ē tō āpatī jāya chē,

prakāśa prabhunō malatō jāya chē,

ataṁramāṁ śāṁti sthapāti jāya chē,

udvēga badhā khatama thatā jāya chē,

śarīrabhāna bhulātuṁ jāya chē,

mananī caṁcalatā visarāī jāya chē,

ēkarūpatā tārī sāthē thatī jāya chē,

avāja aṁtaranō saṁbhalātō jāya chē,

ēkākāra tārī saṁgē thāya chē,

vikārōnō nāśa thatō jāya chē,

mārā jīvananō ā khēla khatama thatō jāya chē.

Previous
Previous Bhajan
ઈશ્વરની વાણીમાં એક તૃપ્તિ મળે છે
Next

Next Bhajan
सज़दा किये जा रे मनवा, सज़दा किये जा
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ઈશ્વરની વાણીમાં એક તૃપ્તિ મળે છે
Next

Next Gujarati Bhajan
આજનો દિવસ, એક યાદનો દિવસ કે ફરિયાદનો દિવસ?
સમય રફતારમાં ચાલ્યો જાય છે
First...17111712...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org