Bhajan No. 6069 | Date: 03-Aug-20222022-08-03સમયની રફતાર ચાલતી જાય છે/bhajan/?title=samayani-raphatara-chalati-jayaસમયની રફતાર ચાલતી જાય છે

આપણી વચ્ચેની દૂરી ઓછી થતી જાય છે

અગણિત વિચારો વિસરાવતી જાય છે

એકરૂપતાનું સર્જન કરતી જાય છે

ધ્યાન કેન્દ્રિત કરતી જાય છે

અંતરમાં અદ્રશ્ય થઈ ઉતારતી જાય છે

ઈશ્વર, તારી કૃપા સતત વરસતી જાય છે

કે ઓળખાણ ખુદની આપતી જાય છે

ધીમી ગતિમાં શ્વાસો પૂરાતા જાય છે

અંતર પ્રકાશિત થાતું જાય છે

તારી જ છબી દિલમાં વસતી જાય છે

ર્ધૈર્યમાં શિતલતા આપતી જાય છે

સમયની રફતારમાં સમય થંભી જાય છે

ગુરુની કૃપાથી જ આ બધું થાય છે


સમયની રફતાર ચાલતી જાય છે


Home » Bhajans » સમયની રફતાર ચાલતી જાય છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમયની રફતાર ચાલતી જાય છે

સમયની રફતાર ચાલતી જાય છે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમયની રફતાર ચાલતી જાય છે

આપણી વચ્ચેની દૂરી ઓછી થતી જાય છે

અગણિત વિચારો વિસરાવતી જાય છે

એકરૂપતાનું સર્જન કરતી જાય છે

ધ્યાન કેન્દ્રિત કરતી જાય છે

અંતરમાં અદ્રશ્ય થઈ ઉતારતી જાય છે

ઈશ્વર, તારી કૃપા સતત વરસતી જાય છે

કે ઓળખાણ ખુદની આપતી જાય છે

ધીમી ગતિમાં શ્વાસો પૂરાતા જાય છે

અંતર પ્રકાશિત થાતું જાય છે

તારી જ છબી દિલમાં વસતી જાય છે

ર્ધૈર્યમાં શિતલતા આપતી જાય છે

સમયની રફતારમાં સમય થંભી જાય છે

ગુરુની કૃપાથી જ આ બધું થાય છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samayanī raphatāra cālatī jāya chē

āpaṇī vaccēnī dūrī ōchī thatī jāya chē

agaṇita vicārō visarāvatī jāya chē

ēkarūpatānuṁ sarjana karatī jāya chē

dhyāna kēndrita karatī jāya chē

aṁtaramāṁ adraśya thaī utāratī jāya chē

īśvara, tārī kr̥pā satata varasatī jāya chē

kē ōlakhāṇa khudanī āpatī jāya chē

dhīmī gatimāṁ śvāsō pūrātā jāya chē

aṁtara prakāśita thātuṁ jāya chē

tārī ja chabī dilamāṁ vasatī jāya chē

rdhairyamāṁ śitalatā āpatī jāya chē

samayanī raphatāramāṁ samaya thaṁbhī jāya chē

gurunī kr̥pāthī ja ā badhuṁ thāya chē

Previous
Previous Bhajan
મને તારા વગર ચેન નથી, મને તારા વગર આરામ નથી
Next

Next Bhajan
મધ્યમ શ્વાસો પૂરવા અને ચિત્ત સ્થિર કરવું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મને તારા વગર ચેન નથી, મને તારા વગર આરામ નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
મધ્યમ શ્વાસો પૂરવા અને ચિત્ત સ્થિર કરવું
સમયની રફતાર ચાલતી જાય છે
First...20872088...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org