Bhajan No. 6146 | Date: 04-Aug-20242024-08-04શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી/bhajan/?title=shiva-tari-kripa-vagara-kami-sambhav-nathiશિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી

શિવ, તારા પ્રેમ વગર આ જીવન જ નથી

શિવ, તારા કોમળ હૃદયના સ્પર્શથી કોઈ વંચિત નથી

શિવ, તારા રૌદ્ર સ્વરૂપમાં પણ કરૂણા ટપકયા વગર રહેતી નથી

શિવ, તાર તાંડવમાં પણ સૃષ્ટિનું કલ્યાણ છુપાયું છે

શિવ, તારા ભયાનક સ્વરૂપથી પણ ભય લાગતો નથી

શિવ, તારી આરાધનામાં શાંતિ સિવાય કાંઈ નથી

શિવ, તારામાં સમાયા વિના, મારી કોઈ ઓળખાણ નથી


શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી


Home » Bhajans » શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી

શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી

શિવ, તારા પ્રેમ વગર આ જીવન જ નથી

શિવ, તારા કોમળ હૃદયના સ્પર્શથી કોઈ વંચિત નથી

શિવ, તારા રૌદ્ર સ્વરૂપમાં પણ કરૂણા ટપકયા વગર રહેતી નથી

શિવ, તાર તાંડવમાં પણ સૃષ્ટિનું કલ્યાણ છુપાયું છે

શિવ, તારા ભયાનક સ્વરૂપથી પણ ભય લાગતો નથી

શિવ, તારી આરાધનામાં શાંતિ સિવાય કાંઈ નથી

શિવ, તારામાં સમાયા વિના, મારી કોઈ ઓળખાણ નથી



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śiva, tārī kr̥pā vagara kāṁī saṁbhava nathī

śiva, tārā prēma vagara ā jīvana ja nathī

śiva, tārā kōmala hr̥dayanā sparśathī kōī vaṁcita nathī

śiva, tārā raudra svarūpamāṁ paṇa karūṇā ṭapakayā vagara rahētī nathī

śiva, tāra tāṁḍavamāṁ paṇa sr̥ṣṭinuṁ kalyāṇa chupāyuṁ chē

śiva, tārā bhayānaka svarūpathī paṇa bhaya lāgatō nathī

śiva, tārī ārādhanāmāṁ śāṁti sivāya kāṁī nathī

śiva, tārāmāṁ samāyā vinā, mārī kōī ōlakhāṇa nathī

Previous
Previous Bhajan
શું કરું, શું ના કરું, આ જ તો હર વ્યક્તિની વ્યથા છે
Next

Next Bhajan
તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શું કરું, શું ના કરું, આ જ તો હર વ્યક્તિની વ્યથા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી
શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી
First...21632164...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org