Bhajan No. 6147 | Date: 04-Aug-20242024-08-04તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી/bhajan/?title=tane-shum-arpana-karum-samajatum-nathiતને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી

વિકારો અર્પણ કરું? એવું તને આપવું ગમતું નથી

મારો સ્વાર્થ અર્પણ કરું? એવું તને અપાતું નથી

દિલ અર્પણ કરું? એ તો તારું થયા વિના રહેતું નથી

પ્રેમ અર્પણ કરું? એના વગર તો જીવાતું નથી

અહંકાર અર્પણ કરું? એ તો મને આવડતું નથી

ફરિયાદ અર્પણ કરું? તારા પ્રેમમાં ફરિયાદ જાગતી નથી

દર્પણ જોઈ અર્પણ કરું? દર્પણ સાચું જોયું નથી

પૂરેપૂરી પોતાની જાતને અર્પણ કરું? ત્યાં કોઈ અલગતા નથી


તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી


Home » Bhajans » તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી

તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી

વિકારો અર્પણ કરું? એવું તને આપવું ગમતું નથી

મારો સ્વાર્થ અર્પણ કરું? એવું તને અપાતું નથી

દિલ અર્પણ કરું? એ તો તારું થયા વિના રહેતું નથી

પ્રેમ અર્પણ કરું? એના વગર તો જીવાતું નથી

અહંકાર અર્પણ કરું? એ તો મને આવડતું નથી

ફરિયાદ અર્પણ કરું? તારા પ્રેમમાં ફરિયાદ જાગતી નથી

દર્પણ જોઈ અર્પણ કરું? દર્પણ સાચું જોયું નથી

પૂરેપૂરી પોતાની જાતને અર્પણ કરું? ત્યાં કોઈ અલગતા નથી



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tanē śuṁ arpaṇa karuṁ, samajātuṁ nathī

vikārō arpaṇa karuṁ? ēvuṁ tanē āpavuṁ gamatuṁ nathī

mārō svārtha arpaṇa karuṁ? ēvuṁ tanē apātuṁ nathī

dila arpaṇa karuṁ? ē tō tāruṁ thayā vinā rahētuṁ nathī

prēma arpaṇa karuṁ? ēnā vagara tō jīvātuṁ nathī

ahaṁkāra arpaṇa karuṁ? ē tō manē āvaḍatuṁ nathī

phariyāda arpaṇa karuṁ? tārā prēmamāṁ phariyāda jāgatī nathī

darpaṇa jōī arpaṇa karuṁ? darpaṇa sācuṁ jōyuṁ nathī

pūrēpūrī pōtānī jātanē arpaṇa karuṁ? tyāṁ kōī alagatā nathī

Previous
Previous Bhajan
શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી
Next

Next Bhajan
તીર્થ કર્યા, તપ કર્યા, પણ તું ન મળ્યો
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શિવ, તારી કૃપા વગર કાંઈ સંભવ નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
તીર્થ કર્યા, તપ કર્યા, પણ તું ન મળ્યો
તને શું અર્પણ કરું, સમજાતું નથી
First...21652166...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org