Bhajan No. 6136 | Date: 11-Jul-20242024-07-11શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી/bhajan/?title=shum-karum-shum-na-karum-samajatum-nathiશું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી

તારા પ્રેમમાં, મને બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી

શું બોલું, શું કહું, કાંઈ સમજાતું નથી

દિલના ભાવ વ્યક્ત થઈ શકતા નથી

શું સંભાળું, શું આપું, એ સમજાતું નથી

તારા ખોળામાં બેઠી છું, બીજું કાંઈ દેખાતું નથી

શું ભૂલું, શું યાદ કરું, કાંઈ સૂઝતું નથી

તારું જ સ્મરણ રહે, એનાથી વધારે કાંઈ જોઈતું નથી

શું જીવું, શું મરું, ખબર પડતી નથી

તારા વગર આ જીવન મૃત્યુ છે, બીજું કાંઈ જીવાતું નથી


શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી


Home » Bhajans » શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી

શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી

તારા પ્રેમમાં, મને બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી

શું બોલું, શું કહું, કાંઈ સમજાતું નથી

દિલના ભાવ વ્યક્ત થઈ શકતા નથી

શું સંભાળું, શું આપું, એ સમજાતું નથી

તારા ખોળામાં બેઠી છું, બીજું કાંઈ દેખાતું નથી

શું ભૂલું, શું યાદ કરું, કાંઈ સૂઝતું નથી

તારું જ સ્મરણ રહે, એનાથી વધારે કાંઈ જોઈતું નથી

શું જીવું, શું મરું, ખબર પડતી નથી

તારા વગર આ જીવન મૃત્યુ છે, બીજું કાંઈ જીવાતું નથી



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śuṁ karuṁ, śuṁ na karuṁ, samajātuṁ nathī

tārā prēmamāṁ, manē bījuṁ kāṁī sūjhatuṁ nathī

śuṁ bōluṁ, śuṁ kahuṁ, kāṁī samajātuṁ nathī

dilanā bhāva vyakta thaī śakatā nathī

śuṁ saṁbhāluṁ, śuṁ āpuṁ, ē samajātuṁ nathī

tārā khōlāmāṁ bēṭhī chuṁ, bījuṁ kāṁī dēkhātuṁ nathī

śuṁ bhūluṁ, śuṁ yāda karuṁ, kāṁī sūjhatuṁ nathī

tāruṁ ja smaraṇa rahē, ēnāthī vadhārē kāṁī jōītuṁ nathī

śuṁ jīvuṁ, śuṁ maruṁ, khabara paḍatī nathī

tārā vagara ā jīvana mr̥tyu chē, bījuṁ kāṁī jīvātuṁ nathī

Previous
Previous Bhajan
તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું
Next

Next Bhajan
અફસોસની વાત તો એ છે કે કોઈ સમજ્યું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું
Next

Next Gujarati Bhajan
અફસોસની વાત તો એ છે કે કોઈ સમજ્યું નથી
શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી
First...21532154...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org