Bhajan No. 6135 | Date: 11-Jul-20242024-07-11તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું/bhajan/?title=tari-yadamam-tadapum-chhum-tara-premamam-pagala-thaum-chhumતારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું

તારી આંખોના પ્યારમાં ડૂબું છું, તારા સ્નેહમાં તો રમું છું

તારા વગર ન રહી શકું છું, તારાથી દૂરી ન સહી શકું છું

અલગતા ન સહી શકું છું, તને હર પલ, ઓ ખુદા, ચાહું છું

તારા મિલનની પ્યાસ છે, ખાલી તારી સમીપતાની આશ છે

તારા ખોળામાં સુકૂન ચાહું છું, હરપલ બસ તારી બનું છું

મારી પોકાર તને કહું છું, મારી ઈચ્છા તને વ્યક્ત કરું છું

જીવનમાં ખાલી તું જ છે, મારા શ્વાસો-શ્વાસોમાં ખાલી તું જ છે

આ કેવી તારી રીત છે, કે પ્રીતમાં આટલી તડપ છે

ઓ ખુદા, હવે તો પાસે બોલાવ, હવે તો પ્યાસ બુઝાવ

હવે તો સાથે લઈ જા, હવે તો એક કર


તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું


Home » Bhajans » તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું

તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું


View Original
Increase Font Decrease Font


તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું

તારી આંખોના પ્યારમાં ડૂબું છું, તારા સ્નેહમાં તો રમું છું

તારા વગર ન રહી શકું છું, તારાથી દૂરી ન સહી શકું છું

અલગતા ન સહી શકું છું, તને હર પલ, ઓ ખુદા, ચાહું છું

તારા મિલનની પ્યાસ છે, ખાલી તારી સમીપતાની આશ છે

તારા ખોળામાં સુકૂન ચાહું છું, હરપલ બસ તારી બનું છું

મારી પોકાર તને કહું છું, મારી ઈચ્છા તને વ્યક્ત કરું છું

જીવનમાં ખાલી તું જ છે, મારા શ્વાસો-શ્વાસોમાં ખાલી તું જ છે

આ કેવી તારી રીત છે, કે પ્રીતમાં આટલી તડપ છે

ઓ ખુદા, હવે તો પાસે બોલાવ, હવે તો પ્યાસ બુઝાવ

હવે તો સાથે લઈ જા, હવે તો એક કર



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tārī yādamāṁ taḍapuṁ chuṁ, tārā prēmamāṁ pāgala thāuṁ chuṁ

tārī āṁkhōnā pyāramāṁ ḍūbuṁ chuṁ, tārā snēhamāṁ tō ramuṁ chuṁ

tārā vagara na rahī śakuṁ chuṁ, tārāthī dūrī na sahī śakuṁ chuṁ

alagatā na sahī śakuṁ chuṁ, tanē hara pala, ō khudā, cāhuṁ chuṁ

tārā milananī pyāsa chē, khālī tārī samīpatānī āśa chē

tārā khōlāmāṁ sukūna cāhuṁ chuṁ, harapala basa tārī banuṁ chuṁ

mārī pōkāra tanē kahuṁ chuṁ, mārī īcchā tanē vyakta karuṁ chuṁ

jīvanamāṁ khālī tuṁ ja chē, mārā śvāsō-śvāsōmāṁ khālī tuṁ ja chē

ā kēvī tārī rīta chē, kē prītamāṁ āṭalī taḍapa chē

ō khudā, havē tō pāsē bōlāva, havē tō pyāsa bujhāva

havē tō sāthē laī jā, havē tō ēka kara

Previous
Previous Bhajan
આખિર તો એવું શું થયું કે બધા દૂર થઈ ગયા
Next

Next Bhajan
શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
આખિર તો એવું શું થયું કે બધા દૂર થઈ ગયા
Next

Next Gujarati Bhajan
શું કરું, શું ન કરું, સમજાતું નથી
તારી યાદમાં તડપું છું, તારા પ્રેમમાં પાગલ થાઉં છું
First...21532154...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org